Sách nói Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành

Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành

  • 1

Giới thiệu nội dung

Max và Mix là đôi bạn thân từ thuở nhỏ, họ đã chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Điều đặc biệt là, Max là một chàng trai trẻ, trong khi Mix là một chú mèo! Max và Mix đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống cùng nhau, và họ đã dọn ra sống độc lập với nhau. Mix cùng Max lớn lên, nhưng Mix đã già đi và mất đi khả năng nhìn rồi.

Cuộc sống của Mix trở nên cô đơn và buồn chán khi Max thường xuyên phải vắng nhà vì công việc của mình. Tuy nhiên, mọi thay đổi đột ngột xảy ra khi Mix phát hiện ra trong ngôi nhà có một con chuột Mexico. Con chuột này thông minh và lanh lợi, nó đã xin phép Max để được ăn thức ăn vụn trên bàn và thậm chí còn giúp Mix lấy thức ăn từ tủ bếp. Từ đó, tình bạn kỳ diệu giữa Mix và chú chuột bắt đầu nảy nở, và Mix đã đặt cho con chuột tên gọi độc đáo: Mex...

Luis Sepúlveda Calfucura (4 tháng 10 năm 1949 – 16 tháng 4 năm 2020) là một nhà văn và phóng viên Chile. Ông là một chiến sĩ cộng sản, chống lại chế độ Augusto Pinochet, đã bị chế độ độc tài quân sự cầm tù và tra tấn trong thập niên 1970. Sepúlveda là tác giả những tập thơ và truyện ngắn. Ngoài tiếng Tây Ban Nha là tiếng mẹ đẻ, ông còn nói được tiếng Anh, Pháp và Ý. Vào cuối thập niên 1980, Sepúlveda chinh phục giới văn học với tiểu thuyết đầu tiên Lão già mê đọc truyện tình.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.