Sách nói Cô Gái Trên Tàu

Cô Gái Trên Tàu

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách này đầy những bí mật, những tổn thương không thể chia sẻ, những dối trá điên rồ, những đau đớn luôn chôn kín. Mới ra đời đầu năm 2015, Cô gái trên tàu đã ngay lập tức trở thành một cơn sốt toàn cầu, một thành công chóng vánh và choáng váng với hàng triệu bản in, bản quyền phim cho DreamWorks, dẫn đầu khắp các bảng xếp hạng xuất bản.

Có thể xếp nó vào thể loại trinh thám, nhưng cũng có thể coi nó như một cuốn sách về tâm lý con người. Thủ phạm có thể được tìm ra, nhưng câu hỏi còn lại vẫn là ta có thể chắc mình hiểu một con người đến bao nhiêu? Và nỗi kinh hoàng nào tồn tại trong cái khoảng trống ký ức của ta sau cơn say rượu?

Paula Hawkins là một tác giả nổi tiếng người Anh, sinh ngày 26 tháng 8 năm 1972. Bà được biết đến với tiểu thuyết kinh dị tâm lý bán chạy nhất The Girl on the Train (2015), một câu chuyện về bạo lực gia đình, lạm dụng rượu và ma túy.

Cuốn tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim vào năm 2016, với sự tham gia của diễn viên Emily Blunt. Vào năm 2017, Hawkins đã phát hành cuốn tiểu thuyết ly kỳ thứ hai mang tên Into the Water.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.