Sách nói Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Philip Fisher là một trong những nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử. Triết lý đầu tư của ông đã được nghiên cứu và áp dụng bởi nhiều chuyên gia hiện đại, và được nhiều nhà đầu tư coi như một cẩm nang dẫn đường cho bản thân. Những triết lý này được tập hợp trong cuốn sách nổi tiếng của ông - Cổ phiếu thường - Lợi nhuận phi thường, một trong những giáo trình đầu tư kinh điển cho các nhà đầu tư hiện đại. Cuốn sách cung cấp cho độc giả một cái nhìn toàn diện về các vấn đề từ cơ bản đến cụ thể, bao gồm sức mạnh của "lời đồn đại", cách tìm kiếm cổ phiếu tiềm năng, những điều cần tránh và phương pháp hình thành một triết lý đầu tư hiệu quả.

Fisher đã chỉ ra rằng có hai cách để đạt được lợi nhuận đầu tư lớn nhất: đầu tiên là mua cổ phiếu khi thị trường suy thoái và đợi đến khi thị trường hồi phục; cách thứ hai ít rủi ro hơn và có tiềm năng lợi nhuận cao hơn, đó là đầu tư vào các công ty đang tăng trưởng liên tục và thu lợi nhuận hàng năm. Để tìm kiếm các công ty như vậy, ông đã đưa ra 15 luận điểm chọn cổ phiếu và những yếu tố cần có để đầu tư hiệu quả.

Cuốn sách Cổ phiếu thường - Lợi nhuận phi thường sẽ thay đổi cách nhìn nhận của bạn về thị trường tài chính. Đây là một cuốn sách xứng đáng có vị trí trang trọng trong tủ sách của các nhà đầu tư và bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này. Nó cũng được xếp vào danh sách "Top 10 cuốn sách về chứng khoán hay nhất mọi thời đại".

Philip Fisher là một trong những nhà đầu tư có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại, được biết đến với triết lý đầu tư đặc biệt của mình. Ông là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và đã thành công trong việc đầu tư vào các công ty tăng trưởng và cổ phiếu tiềm năng. Triết lý đầu tư của ông không chỉ được nhiều chuyên gia hiện đại nghiên cứu và áp dụng, mà còn được rất nhiều nhà đầu tư coi đó là cẩm nang dẫn đường cho bản thân.

Ông đã xuất bản cuốn sách nổi tiếng "Cổ phiếu thường - Lợi nhuận phi thường" (Common Stocks and Uncommon Profits), một trong những giáo trình đầu tư kinh điển dành cho các nhà đầu tư hiện đại. Trong cuốn sách này, Fisher đã đưa ra những triết lý quan trọng nhất của mình, bao gồm 15 luận điểm để lựa chọn cổ phiếu và các yếu tố cần có cho một khoản đầu tư hiệu quả.

Fisher cũng đã chỉ ra rằng có hai cách để thu được lợi nhuận đầu tư lớn nhất: mua cổ phiếu khi thị trường đi xuống và đợi lúc thị trường hồi phục; hoặc đầu tư vào các công ty đang tăng trưởng liên tục và thu lợi nhuận hàng năm. Cuốn sách của ông được đánh giá cao và nằm trong "Top 10 cuốn sách về chứng khoán hay nhất mọi thời đại".

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.