Sách nói Cơ Thể Tự Chữa Lành, Nước Ép Cần Tây

Cơ Thể Tự Chữa Lành, Nước Ép Cần Tây

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách tập trung vào việc thảo luận về bản chất và công dụng của nước ép cần tây trong việc điều trị bệnh và cải thiện sức khỏe. Phương pháp này đã được nhiều người sử dụng và cho thấy hiệu quả đáng kể. Sách này cung cấp thông tin chi tiết về cách nước ép cần tây có thể hỗ trợ quá trình phục hồi sức khỏe và chữa trị một loạt các tình trạng bệnh tật.

Anthony William Coviello, còn được biết đến với tên gọi Anthony William hoặc là Chuyên gia Y học Tâm linh, là một cá nhân tự xưng có khả năng giao tiếp với linh hồn và thường đưa ra các lời khuyên về y khoa và sức khỏe, nhưng có tính chất không khoa học, dựa trên khả năng này. Ông đã xuất bản nhiều cuốn sách và là tác giả của nhiều bài viết trên các diễn đàn trực tuyến, bao gồm trang web Goop của nữ diễn viên Gwyneth Paltrow và trang web cá nhân của mình. Ông William tin rằng virus Epstein-Barr là nguyên nhân chính gây ra nhiều loại bệnh, bao gồm cả ung thư.

Ông tự xưng là người đầu tiên phát minh ra phương pháp detox bằng cách uống nước chanh vào buổi sáng và phương pháp giảm cân nhanh chóng bằng nước ép cần tây, và ông cũng nêu ra nhiều lợi ích khác của việc uống loại nước ép này. Tuy nhiên, nhiều ý kiến trái chiều cho rằng ông hoạt động trong lĩnh vực y khoa mà không có bằng cấp phù hợp và đã thực hiện nhiều hành vi không đáng tin cậy để tạo ra đánh giá tích cực cho những cuốn sách của ông trên trang web Amazon.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.