Sách nói Con Người 80 Trên 20

Con Người 80 Trên 20

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
  • 10

Giới thiệu nội dung

Ngày nay, cá nhân và tập thể sáng tạo của họ đang trở thành nguồn động lực mới cho sự phát triển kinh tế, mang lại sự thịnh vượng cho các công ty và quốc gia. Trong cuốn sách này, Richard Koch đề cập đến 9 điểm cốt lõi của nguyên lý 80/20 mà mỗi người cần hiểu để trở thành người sáng tạo 80/20 và thành công trong công việc.

Điều này giúp chúng ta nhận ra tiềm năng sáng tạo của bản thân, những ý tưởng xuất sắc, và những yếu tố quan trọng để biến ý tưởng thành nguồn lợi nhuận... Người sáng tạo 80/20 là người biết nhìn thấy những nơi, những điểm mạnh của bản thân cần tập trung vào, chỉ cần đầu tư 20% công sức nhưng đạt được 80% kết quả và có cuộc sống hạnh phúc và thành công. Đây là một nguyên tắc kinh doanh và xã hội bất ngờ - một vấn đề quan trọng mà mỗi cá nhân cần khám phá lần đầu tiên.

"Con Người 80/20" là cuốn sách tiếp theo trong loạt "Nguyên Lý 80/20" bán chạy nhất của Richard Koch, tập trung vào mối quan hệ giữa sự trỗi dậy của cá nhân và nguyên lý 80/20 - làm thế nào để đạt được nhiều thành công hơn với ít công sức hơn. Trong quá khứ, cách tiếp cận trung tâm của các nhà quản lý đã tạo ra tài sản và cơ cấu quản lý.

Nhưng theo cách tiếp cận mới 80/20, những thành phần trung bình được tách ra và cá nhân sẽ tập trung vào những phần nhỏ trong hệ thống, những thành phần có quyền năng đặc biệt dẫn đến thành công.

Richard Koch là một doanh nhân, tác giả và nhà đầu tư nổi tiếng người Anh, có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và phát triển cá nhân. Ông đã viết nhiều cuốn sách được đánh giá cao, trong đó có "The 80/20 Principle: The Secret to Achieving More with Less" và "The Star Principle: How It Can Make You Rich".

Richard Koch đã đưa nguyên lý 80/20, còn được gọi là nguyên lý Pareto, vào lĩnh vực kinh doanh. Ông đã chỉ ra rằng 20% nguồn lực hoặc hoạt động tạo ra 80% giá trị hoặc kết quả. Ông khuyến khích người khác tìm hiểu và áp dụng hiệu quả nguyên lý này để tăng hiệu suất và thành công.

Richard Koch cũng nổi tiếng với tư duy sáng tạo và cách tiếp cận đột phá trong kinh doanh. Ông đã đề xuất nguyên tắc Star Principle, một phương pháp xác định và đầu tư vào các doanh nghiệp hoặc dự án có tiềm năng lớn để tạo ra lợi nhuận và tăng trưởng bền vững.

Với kiến thức sâu về quản lý và chiến lược kinh doanh, Richard Koch đã trở thành một tác giả có ảnh hưởng và được ngưỡng mộ. Ông đã giới thiệu những khái niệm và cách tiếp cận mới, giúp người đọc nắm bắt và áp dụng thành công trong công việc và cuộc sống. Richard Koch là nguồn cảm hứng và nguồn tri thức quý giá cho những người quan tâm đến việc tối ưu hóa hiệu suất và đạt được thành công bằng cách tập trung vào những yếu tố quan trọng nhất.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.