Sách nói Content Bạc Tỷ

Content Bạc Tỷ

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8

Giới thiệu nội dung

Nếu muốn kinh doanh phát triển bền vững, việc tạo ra nội dung hiệu quả là rất quan trọng. Nội dung hiệu quả là nội dung có thể mang lại lợi ích tài chính. Nhiều nội dung được tập trung từng từng câu văn, nhưng lại không thu hút độc giả. Viết nội dung cũng giống như việc kết nối thông tin với nhau. “Content bạc tỷ” sẽ chỉ cho bạn 4 bước cụ thể để xây dựng chiến dịch viết bài quảng cáo chuyên nghiệp: “Nói gì - Nói với ai - Nói ở đâu - Nói thế nào”. Nói một cách đơn giản, chúng ta nên coi khách hàng là đối tượng tán gẫu, và áp dụng 4 bước trên để tạo ra cuộc trò chuyện hiệu quả hơn.

Để đạt được mục đích của nội dung, chúng ta cần hiểu rõ mục tiêu của nó là gì. Nó có để khách hàng biết đến chúng ta, thậm chí yêu thích chúng ta hay để khách hàng mua sản phẩm ngay sau khi đọc nội dung? Để đạt được những mục tiêu này, chúng ta cần phải truyền đạt cho khách hàng những thông tin và cảm nhận gì về sản phẩm. Cuốn sách này sẽ giúp bạn phân tích đối tượng tán gẫu - cũng chính là đối tượng của nội dung, như một chiếc cầu nối để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và các "thượng đế" của thị trường.

Nội dung nên truyền đạt thông tin về sản phẩm một cách hiệu quả và linh hoạt nhất tới đối tượng tán gẫu. Để giúp bạn nắm vững phương pháp triển khai nội dung và dàn bài của một bài viết tốt, tác giả Diệp Tiểu Ngư đã liệt kê các ví dụ cụ thể trong từng phần, giúp bạn mở rộng tư duy và xâu chuỗi các phương pháp viết từ đầu đến cuối của một bài viết.

“Content bạc tỷ” với nội dung thực tiễn, giải thích chi tiết, diễn đạt tinh tế, không chỉ dành riêng cho những Copywriter mà còn cho tất cả những ai có đam mê với việc viết nội dung. Cuốn sách này sẽ giúp bạn đi đúng đường ngay từ khi mới bắt đầu, còn nếu bạn đã kinh nghiệm, nó sẽ giúp bạn có một tư duy nhạy bén hơn trong việc viết content.

Bạn hãy đọc cuốn sách này và tìm ra các phương pháp viết content của riêng mình, không ngừng trau dồi, bồi đắp nó trên con đường viết content, thậm chí tạo ảnh hưởng và thay đổi nhiều người hơn.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hành1980 Books
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.