Sách nói Đại Dương Đen

Đại Dương Đen

  • 1

Giới thiệu nội dung

Tôi rất sợ những cơn trầm cảm của mình, chúng xâm nhập vào tâm trí tôi, làm cho tôi mất đi lý trí, phơi bày sự đau khổ, cô đơn và sự thê thảm của những năm tháng tuổi trẻ. Những ám ảnh về bạo lực, cô độc và sự tức giận vì không ai giúp đỡ tôi cũng luôn hiện diện trong giấc mơ của tôi. Tôi cố gắng thét lên với mọi người để diễn đạt sự sợ hãi và tuyệt vọng của mình, nhưng không ai hiểu.

"Đại dương đen" là một cuốn sách mà tác giả Đặng Hoàng Giang và những người trầm cảm khác đã trải qua những cơn đau khổ khó tả. Nó kể cho chúng ta một câu chuyện đầy cảm xúc về những số phận bị tước đoạt quyền sống với nhân phẩm, sự cống hiến, yêu thương và hạnh phúc vì định kiến và sự thiếu hiểu biết của gia đình và xã hội.

Đại dương đen là một giọng nói hiếm hoi của những người trầm cảm, là một lời kêu gọi xóa bỏ định kiến trong xã hội. Nó cũng cung cấp kiến thức căn bản về trầm cảm, như hình dáng của nó, cách nó phá hủy cuộc sống của con người và những phương pháp trị liệu để giúp những người mắc bệnh này. Cuốn sách cũng truyền tải một thông điệp rằng, chúng ta có thể làm gì để giúp những người trầm cảm sống an vui với nhân phẩm của mình.

Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang là một chuyên gia phát triển, nhà hoạt động xã hội và tác giả chính luận, đặt mục tiêu nâng cao chất lượng quản trị quốc gia và đem tiếng nói của người dân đến gần hơn. Anh cố gắng mở rộng không gian xã hội dân sự, chia sẻ tri thức, phá bỏ định kiến và kỳ thị, đóng góp cho việc xây dựng một xã hội khoan dung và trắc ẩn.

Đặng Hoàng Giang tốt nghiệp kỹ sư tin học tại Đại học Công nghệ Ilmenau, Đức và đạt bằng tiến sĩ kinh tế phát triển tại Đại học Công nghệ Vienna, Áo. Các tác phẩm của anh, bao gồm sách và bài viết, đã tạo nên ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Các sách của tác giả:

  • Bức xúc không làm ta vô can (Nhã Nam, 2015)
  • Thiện, Ác và Smartphone (Nhã Nam, 2017)
  • Điểm đến của cuộc đời (Nhã Nam, 2018)
  • Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ (Nhã Nam, 2020)
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.