Sách nói Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn

  • 1

Giới thiệu nội dung

Nếu bạn chưa từng mơ tưởng rằng mình có thể có một cuộc sống tốt hơn, cuốn sách "Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn" sẽ chỉ bạn cách để có một cuộc sống mà bạn ao ước và xứng đáng thụ hưởng. Cuốn sách này sử dụng một lĩnh vực khoa học mới để giúp bạn phát triển tiềm năng cá nhân và đạt được thành công xuất sắc. Tác giả sẽ giúp bạn:

  • Nhận ra những gì bạn thật sự mong muốn
  • Khám phá 7 giả thuyết về thành công
  • Tái lập trình tư duy để vượt qua nỗi sợ hãi và những ám ảnh
  • Tạo ra sự hòa hợp ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên với người khác
  • Sở hữu 5 chìa khóa mang lại hạnh phúc và thịnh vượng

"Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn" là một cuốn sách "cách mạng" dành cho tâm trí, từng bước hướng dẫn bạn tận dụng tối đa năng lực của chính mình mà vẫn cảm thấy thoải mái và yên tâm về tài chính, rèn luyện khả năng lãnh đạo và nuôi dưỡng lòng tự tin, thu hút sự hợp tác của mọi người.

Tony Robbins, còn được biết đến với tên đầy đủ là Anthony Jai Robbins, là một huấn luyện viên cuộc sống nổi tiếng người Mỹ. Ông là một bậc thầy tự lực và diễn giả truyền động lực.

Trong sự nghiệp của mình, ông đã tạo ra nhiều tác phẩm nổi tiếng, trong đó có hai cuốn sách ‘Đánh thức năng lực vô hạn’ và ‘Đánh thức con người phi thường trong bạn’. Ông đã viết và phát biểu về nhiều chủ đề quan trọng, bao gồm sức khỏe, năng lượng, phá vỡ những nỗi sợ, tích lũy của cải, tối ưu hóa nguồn lực, tăng cường quan hệ và giao tiếp.

Ngoài ra, ông cũng là một doanh nhân thành đạt, là Chủ tịch của bảy ngành công nghiệp tư nhân khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm khách sạn, giáo dục, sản xuất phương tiện truyền thông, dịch vụ kinh doanh và dược phẩm trung tính. Ông cũng là người sáng lập Trung tâm can thiệp chiến lược Robbins-Madanes, nơi sản xuất các tài liệu và chương trình đào tạo cho cộng đồng trị liệu.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.