Sách nói Dạy Con Kiểu Nhật Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi

Dạy Con Kiểu Nhật Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Là cha mẹ, tất cả đều mong muốn con mình thông minh. Tuy nhiên, việc con cái học giỏi không đồng nghĩa với việc họ là thiên tài. Trong quá trình trưởng thành, điều quan trọng không chỉ là kiến thức mà còn là trí tuệ. Điều này bao gồm khả năng độc lập trong suy nghĩ, sự thông cảm với người khác và tính xã hội. Nếu có trí tuệ, kiến thức sẽ đến. Cuốn sách này sẽ giới thiệu phương pháp để trẻ em trở thành thiên tài với trí tuệ phi thường. Hãy kiên nhẫn và không bỏ cuộc, đừng cho rằng "không thể". Khả năng của trẻ em cao hơn chúng ta nghĩ.

Đối với việc giáo dục trẻ từ 0 tuổi, cần tăng cường kích thích và giúp trẻ hình thành các kết nối thần kinh giữa các tế bào thần kinh đã hình thành từ trong bào thai để tạo ra các mạch thần kinh. Còn đối với việc giáo dục trẻ từ 1 tuổi, điều quan trọng là giúp trẻ có thể làm những điều mới. Để làm được điều đó, chúng ta cần giúp trẻ sử dụng các mạch thần kinh đã hình thành để tăng số lượng kết nối thần kinh, từ đó trẻ có thể sử dụng tay, chân và miệng một cách thành thạo.

Cuốn sách này sẽ rèn luyện vùng vỏ não trước trán của trẻ bằng cách hướng dẫn trẻ đi bằng hai chân. Từ 2.000.000 năm trước, tổ tiên của loài người hiện đại (vượn người và người nguyên thủy) đã biết sử dụng vùng vỏ não trước trán, từ đó não bộ phát triển. Do đó, việc rèn luyện vùng vỏ não trước trán của trẻ có nghĩa là giúp trẻ trở nên thông minh hơn. Cuốn sách này sẽ chỉ ra những cách đơn giản nhất để bạn giúp con mình phát triển tối đa trong giai đoạn phát triển kỳ diệu khi con 1 tuổi.

Giáo sư Kubota Kisou là một nhà giáo dục, tác giả và giảng viên người Nhật Bản. Ông được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trẻ em và đã viết nhiều cuốn sách về chủ đề này. Ông cũng là giáo sư tại Đại học Hiroshima và thường xuyên được mời giảng dạy và thuyết trình tại nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục trên khắp thế giới.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ em, giáo sư Kubota Kisou đã có nhiều đóng góp quan trọng cho ngành giáo dục của Nhật Bản và thế giới. Ông cũng đã nhận được nhiều giải thưởng vì những đóng góp của mình trong lĩnh vực giáo dục.

Cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn trẻ 2 tuổi" của giáo sư Kubota Kisou đã được rất nhiều người đọc và đánh giá cao. Cuốn sách này cung cấp cho các bậc phụ huynh những kiến thức và kỹ năng để giúp con cái của họ phát triển tốt nhất ở độ tuổi 2 tuổi, qua đó giúp trẻ phát triển tính cách, trí tuệ và tập tính xã hội một cách hiệu quả.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.