Sách nói Dạy Con Kiểu Nhật Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi

Dạy Con Kiểu Nhật Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Trẻ ở giai đoạn 2 tuổi đã hoàn thiện kỹ năng đi đứng và nhận thức về thế giới xung quanh. Do đó, đây là thời điểm để cho trẻ tập tính xã hội. So với các bà mẹ, các ông bố có thể làm việc này tốt hơn. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều ông bố bận rộn với công việc, phó thác việc chăm sóc và giáo dục con cái cho vợ. Điều này dẫn đến tình trạng số lượng trẻ không có kỹ năng xã hội ngày càng tăng lên. Đây là một giai đoạn quan trọng và khó khăn với các bậc cha mẹ, vì trẻ thường rất nghịch ngợm trong giai đoạn này. Tuy nhiên, nếu giáo dục tốt, tố chất của trẻ sẽ được phát triển tốt hơn. Các phụ huynh cần dành nhiều thời gian để giáo dục trẻ, dạy cho trẻ các kỹ năng sống cần thiết như chào hỏi và chơi các trò chơi thông minh để kích thích các giác quan.

Cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật – Giai đoạn trẻ 2 tuổi" là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách "Dạy con kiểu Nhật" của giáo sư Kubota Kisou. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng và bài học thú vị về cách nuôi dạy con cái.

Giáo sư Kubota Kisou là một nhà giáo dục, tác giả và giảng viên người Nhật Bản. Ông được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trẻ em và đã viết nhiều cuốn sách về chủ đề này. Ông cũng là giáo sư tại Đại học Hiroshima và thường xuyên được mời giảng dạy và thuyết trình tại nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục trên khắp thế giới.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ em, giáo sư Kubota Kisou đã có nhiều đóng góp quan trọng cho ngành giáo dục của Nhật Bản và thế giới. Ông cũng đã nhận được nhiều giải thưởng vì những đóng góp của mình trong lĩnh vực giáo dục.

Cuốn sách "Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn trẻ 2 tuổi" của giáo sư Kubota Kisou đã được rất nhiều người đọc và đánh giá cao. Cuốn sách này cung cấp cho các bậc phụ huynh những kiến thức và kỹ năng để giúp con cái của họ phát triển tốt nhất ở độ tuổi 2 tuổi, qua đó giúp trẻ phát triển tính cách, trí tuệ và tập tính xã hội một cách hiệu quả.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.