Sách nói Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) - Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền

Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) - Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Dạy Con Làm Giàu" (tập 1) là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Robert Kiyosaki, nhà đầu tư, tác giả và diễn giả nổi tiếng về chủ đề tài chính cá nhân. Cuốn sách đã được phát hành lần đầu vào năm 1997 và trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới về chủ đề tài chính.

Trong cuốn sách, tác giả chia sẻ về những kinh nghiệm, chiến lược và triết lý về tài chính cá nhân mà ông đã học được trong cuộc sống của mình. Tác giả nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm vững kiến thức về tài chính và đầu tư, đồng thời tránh xa những khái niệm lỗi thời về tiền bạc và làm giàu.

Một trong những điểm nhấn của cuốn sách là cách tác giả giải thích về các khái niệm tài chính phức tạp một cách đơn giản và dễ hiểu, qua đó giúp độc giả hiểu rõ hơn về tình hình tài chính của bản thân và xây dựng được các chiến lược đầu tư thông minh.

"Dạy Con Làm Giàu" (tập 1) đã trở thành một tác phẩm kinh điển về tài chính cá nhân và luôn được đề cập đến như một tài liệu tham khảo quan trọng cho những ai muốn học hỏi về cách quản lý tài chính hiệu quả và đạt được sự giàu có trong cuộc sống.

Robert Toru Kiyosaki, sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947, là một nhà đầu tư, doanh nhân và tác giả nổi tiếng. Ông trở thành tác giả được biết đến nhờ cuốn sách Cha Giàu, Cha Nghèo. Tổng cộng, ông đã viết 18 cuốn sách, bán được 26 triệu bản trên toàn cầu. Ba cuốn sách nổi tiếng nhất của ông là Rich Dad Poor Dad, Rich Dad's CASHFLOW Quadrant và Rich Dad's Guide to Investing từng đứng trong top 10 sách bán chạy nhất của The Wall Street Journal, USA Today và New York Times.

Ngoài việc viết sách, ông còn sáng chế ra trò chơi "Cashflow" dành cho cả người lớn và trẻ em, phát hành tin tức thường kỳ hàng tháng về tài chính và thường xuất hiện trong các bài phát biểu trên toàn cầu. Ông cũng viết chuyên mục hàng tuần trên trang Yahoo Tài chính. Kiyosaki cho biết ông muốn cung cấp cho độc giả một công cụ giúp họ hiểu rõ hơn về tiền bạc thay vì chỉ dẫn dắt họ đến thành công.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.