Sách nói Dạy Con Làm Giàu (Tập 10) - Trước Khi Bạn Thôi Việc

Dạy Con Làm Giàu (Tập 10) - Trước Khi Bạn Thôi Việc

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Dạy Con Làm Giàu" tập 10 (Rich Dad Poor Dad) là một trong những cuốn sách kinh doanh và tài chính bán chạy nhất trên thế giới, được viết bởi tác giả Robert Kiyosaki. Cuốn sách này cung cấp cho độc giả những kinh nghiệm quý giá về tài chính và cách suy nghĩ về tiền bạc một cách khác biệt so với quan niệm thông thường.

Trong tập 10 này, tác giả tiếp tục chia sẻ về những kinh nghiệm, bài học và chiến lược của ông trong việc đạt được thành công tài chính. Từ cách ông quản lý tài sản, đầu tư vào bất động sản, cho đến cách ông phát triển tư duy và khả năng kinh doanh.

Đặc biệt, tác giả cũng truyền cảm hứng cho độc giả bằng việc chia sẻ về cuộc đời của mình, từ những ngày đầu tiên của ông khi bắt đầu khởi nghiệp cho đến khi trở thành một nhà đầu tư thành công.

Cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng độc giả, từ những người mới bắt đầu tiếp cận với tài chính cho đến những người muốn nâng cao kỹ năng đầu tư và phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. Cuốn sách cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quan về tài chính và cách thức quản lý và đầu tư tài sản một cách thông minh và hiệu quả.

Robert Toru Kiyosaki, sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947, là một nhà đầu tư, doanh nhân và tác giả nổi tiếng. Ông trở thành tác giả được biết đến nhờ cuốn sách Cha Giàu, Cha Nghèo. Tổng cộng, ông đã viết 18 cuốn sách, bán được 26 triệu bản trên toàn cầu. Ba cuốn sách nổi tiếng nhất của ông là Rich Dad Poor Dad, Rich Dad's CASHFLOW Quadrant và Rich Dad's Guide to Investing từng đứng trong top 10 sách bán chạy nhất của The Wall Street Journal, USA Today và New York Times.

Ngoài việc viết sách, ông còn sáng chế ra trò chơi "Cashflow" dành cho cả người lớn và trẻ em, phát hành tin tức thường kỳ hàng tháng về tài chính và thường xuất hiện trong các bài phát biểu trên toàn cầu. Ông cũng viết chuyên mục hàng tuần trên trang Yahoo Tài chính. Kiyosaki cho biết ông muốn cung cấp cho độc giả một công cụ giúp họ hiểu rõ hơn về tiền bạc thay vì chỉ dẫn dắt họ đến thành công.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.