Sách nói Dạy Con Làm Giàu (Tập 11) - Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác

Dạy Con Làm Giàu (Tập 11) - Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8

Giới thiệu nội dung

"Dạy Con Làm Giàu" (tựa gốc tiếng Anh: "Rich Dad Poor Dad") là một cuốn sách rất nổi tiếng của tác giả Robert T. Kiyosaki, đã được xuất bản lần đầu vào năm 1997. Đây là cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất thế giới, đã được dịch sang hơn 50 ngôn ngữ và đã được bán ra hơn 40 triệu bản trên toàn thế giới.

Trong "Dạy Con Làm Giàu Tập 11", tác giả Robert T. Kiyosaki tiếp tục chia sẻ những bài học kinh doanh và tài chính quý giá mà ông đã học được từ người cha nuôi của mình (người được ông gọi là "cha giàu, cha nghèo"), đồng thời cũng cung cấp những lời khuyên và kinh nghiệm để đạt được thành công trong cuộc sống và tài chính.

Cuốn sách tập trung vào việc phân tích các khái niệm cơ bản về tài chính, đầu tư và kinh doanh, và giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc quản lý tiền bạc và đầu tư thông minh. Tác giả cũng chia sẻ những câu chuyện cá nhân của mình về việc xây dựng sự nghiệp và đạt được thành công tài chính.

"Dạy Con Làm Giàu Tập 11" là một cuốn sách tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu về cách quản lý tài chính và đầu tư thông minh, và là một trong những cuốn sách kinh doanh và tài chính được yêu thích nhất mọi thời đại.

Robert Toru Kiyosaki, sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947, là một nhà đầu tư, doanh nhân và tác giả nổi tiếng. Ông trở thành tác giả được biết đến nhờ cuốn sách Cha Giàu, Cha Nghèo. Tổng cộng, ông đã viết 18 cuốn sách, bán được 26 triệu bản trên toàn cầu. Ba cuốn sách nổi tiếng nhất của ông là Rich Dad Poor Dad, Rich Dad's CASHFLOW Quadrant và Rich Dad's Guide to Investing từng đứng trong top 10 sách bán chạy nhất của The Wall Street Journal, USA Today và New York Times.

Ngoài việc viết sách, ông còn sáng chế ra trò chơi "Cashflow" dành cho cả người lớn và trẻ em, phát hành tin tức thường kỳ hàng tháng về tài chính và thường xuất hiện trong các bài phát biểu trên toàn cầu. Ông cũng viết chuyên mục hàng tuần trên trang Yahoo Tài chính. Kiyosaki cho biết ông muốn cung cấp cho độc giả một công cụ giúp họ hiểu rõ hơn về tiền bạc thay vì chỉ dẫn dắt họ đến thành công.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.