Sách nói Dạy Con Làm Giàu (Tập 4) - Con Giàu Con Thông Minh

Dạy Con Làm Giàu (Tập 4) - Con Giàu Con Thông Minh

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

"Dạy Con Làm Giàu Tập 4" là một cuốn sách về tài chính cá nhân của tác giả Robert Kiyosaki, được xuất bản lần đầu vào năm 2017. Đây là phần tiếp theo của loạt sách bán chạy "Dạy Con Làm Giàu" của tác giả, trong đó ông chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp để đạt được thành công tài chính.

Trong cuốn sách này, Kiyosaki giải thích về cách xây dựng tài sản và đầu tư thông minh, bao gồm các chủ đề như tìm kiếm cơ hội đầu tư, tài sản phi tài sản, bất động sản và quỹ đầu tư. Cuốn sách cũng giúp độc giả có cái nhìn rõ ràng hơn về cách thức hoạt động của các tài khoản tiết kiệm, chứng khoán, trái phiếu và các sản phẩm tài chính khác.

Tương tự như những cuốn sách khác của ông, "Dạy Con Làm Giàu Tập 4" cũng tập trung vào việc phát triển tư duy kinh doanh và tư duy đầu tư thông qua các câu chuyện và kinh nghiệm cá nhân của tác giả. Cuốn sách thách đố độc giả suy nghĩ về việc tạo ra nguồn thu nhập bền vững và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đầu tư vào bản thân để đạt được mục tiêu tài chính.

"Dạy Con Làm Giàu Tập 4" là một trong những cuốn sách tài chính cá nhân được đánh giá cao và được khuyến khích đọc bởi nhiều nhà đầu tư và chuyên gia tài chính. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức tạo ra tài sản, mà còn giúp bạn thay đổi cách suy nghĩ và đưa ra quyết định đúng đắn về tài chính để đạt được thành công trong cuộc sống.

Robert Toru Kiyosaki, sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947, là một nhà đầu tư, doanh nhân và tác giả nổi tiếng. Ông trở thành tác giả được biết đến nhờ cuốn sách Cha Giàu, Cha Nghèo. Tổng cộng, ông đã viết 18 cuốn sách, bán được 26 triệu bản trên toàn cầu. Ba cuốn sách nổi tiếng nhất của ông là Rich Dad Poor Dad, Rich Dad's CASHFLOW Quadrant và Rich Dad's Guide to Investing từng đứng trong top 10 sách bán chạy nhất của The Wall Street Journal, USA Today và New York Times.

Ngoài việc viết sách, ông còn sáng chế ra trò chơi "Cashflow" dành cho cả người lớn và trẻ em, phát hành tin tức thường kỳ hàng tháng về tài chính và thường xuất hiện trong các bài phát biểu trên toàn cầu. Ông cũng viết chuyên mục hàng tuần trên trang Yahoo Tài chính. Kiyosaki cho biết ông muốn cung cấp cho độc giả một công cụ giúp họ hiểu rõ hơn về tiền bạc thay vì chỉ dẫn dắt họ đến thành công.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.