Sách nói Dạy Con Làm Giàu (Tập 8) - Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực

Dạy Con Làm Giàu (Tập 8) - Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

"Dạy Con Làm Giàu Tập 8" là một cuốn sách nằm trong bộ sách "Dạy Con Làm Giàu" của tác giả Robert Kiyosaki, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2019. Cuốn sách này tiếp tục truyền tải những kiến thức về tài chính cá nhân, đầu tư, kinh doanh mà tác giả đã trình bày trong những cuốn sách trước đó.

Trong "Dạy Con Làm Giàu Tập 8", Robert Kiyosaki chia sẻ về các chủ đề như cách phát triển thương hiệu cá nhân, tầm quan trọng của khả năng lãnh đạo trong kinh doanh, cách tìm kiếm và đàm phán với các nhà đầu tư, cũng như những thách thức và cơ hội trong thị trường bất động sản.

Tác giả cũng đưa ra nhiều lời khuyên và truyền cảm hứng cho người đọc để giúp họ phát triển tư duy kinh doanh và tài chính, từ đó có thể đạt được mục tiêu làm giàu và định hướng cuộc sống của mình.

Với cách viết sáng tạo và lối tư duy táo bạo, Robert Kiyosaki đã trở thành một trong những tác giả tài chính bán chạy nhất thế giới và những kiến thức trong "Dạy Con Làm Giàu Tập 8" sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và chuyên sâu về tài chính cá nhân và kinh doanh.

Robert Toru Kiyosaki, sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947, là một nhà đầu tư, doanh nhân và tác giả nổi tiếng. Ông trở thành tác giả được biết đến nhờ cuốn sách Cha Giàu, Cha Nghèo. Tổng cộng, ông đã viết 18 cuốn sách, bán được 26 triệu bản trên toàn cầu. Ba cuốn sách nổi tiếng nhất của ông là Rich Dad Poor Dad, Rich Dad's CASHFLOW Quadrant và Rich Dad's Guide to Investing từng đứng trong top 10 sách bán chạy nhất của The Wall Street Journal, USA Today và New York Times.

Ngoài việc viết sách, ông còn sáng chế ra trò chơi "Cashflow" dành cho cả người lớn và trẻ em, phát hành tin tức thường kỳ hàng tháng về tài chính và thường xuất hiện trong các bài phát biểu trên toàn cầu. Ông cũng viết chuyên mục hàng tuần trên trang Yahoo Tài chính. Kiyosaki cho biết ông muốn cung cấp cho độc giả một công cụ giúp họ hiểu rõ hơn về tiền bạc thay vì chỉ dẫn dắt họ đến thành công.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.