Sách nói Dạy Con Làm Giàu (Tập 9) - Những Bí Mật Vể Tiền Bạc - Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường

Dạy Con Làm Giàu (Tập 9) - Những Bí Mật Vể Tiền Bạc - Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Dạy Con Làm Giàu Tập 9" (tiếng Anh: "Rich Dad's Guide to Investing") là một cuốn sách kinh doanh, tài chính cá nhân của tác giả Robert Kiyosaki, được xuất bản lần đầu vào năm 2000. Cuốn sách này là phần tiếp theo của loạt sách "Rich Dad Poor Dad" nổi tiếng của tác giả, và tập trung vào các khái niệm và chiến lược đầu tư.

Trong cuốn sách, Kiyosaki chia sẻ về những bài học quý giá về đầu tư mà ông học được từ "cha giàu cha nghèo" của ông, và các chiến lược ông đã sử dụng để tạo ra tài sản của mình. Kiyosaki cũng bàn về cách xây dựng một tư duy đầu tư và tránh những sai lầm phổ biến khi đầu tư.

Cuốn sách được viết dưới dạng câu chuyện, với việc sử dụng các ví dụ thực tế và truyền cảm hứng, giúp người đọc dễ dàng hiểu được các khái niệm và chiến lược đầu tư phức tạp. Với nhiều lời khuyên thực tế và phương pháp kiểm soát rủi ro, cuốn sách này là một nguồn tài nguyên quý giá cho những ai muốn tìm hiểu về đầu tư và quản lý tài chính cá nhân.

Robert Toru Kiyosaki, sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947, là một nhà đầu tư, doanh nhân và tác giả nổi tiếng. Ông trở thành tác giả được biết đến nhờ cuốn sách Cha Giàu, Cha Nghèo. Tổng cộng, ông đã viết 18 cuốn sách, bán được 26 triệu bản trên toàn cầu. Ba cuốn sách nổi tiếng nhất của ông là Rich Dad Poor Dad, Rich Dad's CASHFLOW Quadrant và Rich Dad's Guide to Investing từng đứng trong top 10 sách bán chạy nhất của The Wall Street Journal, USA Today và New York Times.

Ngoài việc viết sách, ông còn sáng chế ra trò chơi "Cashflow" dành cho cả người lớn và trẻ em, phát hành tin tức thường kỳ hàng tháng về tài chính và thường xuất hiện trong các bài phát biểu trên toàn cầu. Ông cũng viết chuyên mục hàng tuần trên trang Yahoo Tài chính. Kiyosaki cho biết ông muốn cung cấp cho độc giả một công cụ giúp họ hiểu rõ hơn về tiền bạc thay vì chỉ dẫn dắt họ đến thành công.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.