Sách nói Đột Phá Honda

Đột Phá Honda

Giới thiệu nội dung

Không có thành công nào đạt được mà không cần đổ mồ hôi, tiền bạc và sức lao động. Soichiro Honda không chỉ là một nhà quản lý mà còn là một nhà phát minh và thiết kế tài ba. Ông không ngại tham gia vào bất kỳ công việc nào, miễn là ông có niềm đam mê và hứng khởi. Ông là người thiết kế chiếc xe cub huyền thoại của hãng Honda - một sản phẩm được xem là thành công lớn nhất của hãng cũng như của toàn ngành công nghiệp xe máy. Ông cũng là chủ nhân của thiết kế các dòng xe chủ lực của hãng xe hơi Honda hiện nay như Civic, Accord, Prelude.

Trong cuốn sách "Đột phá Honda", người đọc sẽ tìm hiểu về những nguyên tắc vàng mà Soichiro Honda đã áp dụng để phát triển doanh nghiệp của mình, bao gồm việc nắm bắt cơ hội trong những tình huống khó khăn, làm việc chân thật và tích lũy kiến thức, coi con người là trung tâm và tạo ra sản phẩm sáng tạo phù hợp với thời đại. Ngoài ra, ông còn tạo ra một chuỗi cung ứng khổng lồ và đặt ưu tiên lớn hơn so với đối thủ. Mặc dù là một công ty toàn cầu, nhưng Honda cũng là một công ty địa phương.

Jeffrey Rothfeder là một nhà báo kinh doanh có kinh nghiệm, trước đây ông là Tổng biên tập của International Business Times và từng là BTV điều hành tại Time Inc. Chuyên môn của ông bao gồm nhiều lĩnh vực như lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, toàn cầu hóa, quyền riêng tư, bảo mật công nghệ, sản xuất kinh doanh và các mô hình kinh tế.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.