Sách nói Đức Mẹ Đến Với Thế Gian

Đức Mẹ Đến Với Thế Gian

  • 1

Giới thiệu nội dung

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Đức Mẹ hiện ra ở Fatima - Bồ Đào Nha và đến ngày 13/5/2017 kỷ niệm đúng 100 năm, trung tâm Thúy Nga đã phát hành cuốn CD truyện dài mang tên "Đức Mẹ đến với thế gian" của tác giả Nguyễn Ngọc Ngạn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn bộ truyện audio "Đức Mẹ đến với thế gian" của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn, được thể hiện qua giọng đọc của tác giả. Đây là bộ audio đầu tiên mà Nguyễn Ngọc Ngạn thể hiện đức tin Công Giáo của mình, đặc biệt là lòng yêu mến Đức Mẹ. Trong bộ audio này, tác giả trình bày về những lần hiện ra của Đức Mẹ trên khắp thế giới, như Đức Mẹ hiện ra tại La Vang, Trà Kiệu, Lộ Đức, Ái Nhĩ Lan, Fatima...

Nguyễn Ngọc Ngạn là một nhà văn và người dẫn chương trình người Canada gốc Việt. Ban đầu, ông nổi tiếng với việc viết nhiều cuốn sách được người Việt ở hải ngoại đón nhận. Từ năm 1992, ông bắt đầu làm người dẫn chương trình (MC) cho Paris by Night.

Vào năm 1992, Thúy Nga Paris mời Nguyễn Ngọc Ngạn sang Paris, Pháp. Ông gặp gỡ vợ chồng Tô Văn Lai tại trụ sở ở Quận 13, nhưng sau cuộc thảo luận về việc trở thành người dẫn chương trình, ông vẫn còn lưỡng lự. Hầu hết gia đình Ngọc Ngạn phản đối, chỉ có em trai Ngọc Trọng ủng hộ quyết định của ông. Lần đầu xuất hiện trên video của Paris By Night là trong cuốn số 17. Sau đó, ban giám đốc Thúy Nga đề nghị ông làm việc độc quyền.

Khác với các MC trước đó, Ngọc Ngạn sử dụng kiến thức văn học để làm phong phú nội dung chương trình và không ngừng tìm kiếm những câu chuyện vui để mang lại tiếng cười cho khán giả. Ngoài vai trò MC, ông cũng viết kịch và thu âm sách nói (Audio book) theo gợi ý của ca sĩ Duy Quang. Sau hơn 20 năm làm việc tại Paris By Night, Trung tâm Thúy Nga đã tổ chức một chương trình đặc biệt với sự tham gia của Nguyễn Ngọc Ngạn để ghi nhận đóng góp của ông trong 20 năm trên sân khấu. Sau Paris By Night 134, Nguyễn Ngọc Ngạn chính thức chia tay Trung tâm Thúy Nga sau 30 năm cộng tác.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.