Sách nói Dùng Thiền Tâm Thay Thế Phiền Tâm

Dùng Thiền Tâm Thay Thế Phiền Tâm

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Cách để diễn xuất tốt vai diễn trong công việc là gì?

Làm thế nào để làm việc hiệu quả với những người hướng nội?

Làm thế nào để giải quyết tranh chấp mà không phải nhượng bộ?

Làm thế nào để đánh giá công bằng trong nơi làm việc?

Làm thế nào để phát triển tinh thần hợp tác?

Làm thế nào để điều chỉnh thái độ luôn thích thay đổi công việc?

Làm thế nào để tập trung vào công việc hiện tại và giao tiếp thuận lợi với người khác?

Làm thế nào để đạt được sự hài lòng và tự do cho công ty?

Cuốn sách này giải quyết những vấn đề phức tạp và khó hiểu thường gặp trong công việc, đồng thời đưa ra cách hỏi câu hỏi và giải quyết vấn đề hiệu quả nhất và trực tiếp nhất. Dù công việc thay đổi nhanh chóng, thiền định là phương pháp giữ tâm an định, giúp chúng ta giữ tâm thanh tịnh và mở rộng chân trời mới.

Hãy làm việc bằng tâm thiền để tinh thần luôn sảng khoái hơn! Hy vọng sau khi giải quyết các vấn đề bằng thiền định, các phiền não trong công việc sẽ biến mất

Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm (1930-2009) đã trở thành một nhà sư từ khi chỉ mới 13 tuổi. Ngài đã sống trong tu viện ở núi Cao Hùng, Đài Loan trong 6 năm và đi du học tại Nhật Bản, nơi ngài đã nhận được bằng Tiến sĩ văn học.

Ngài cũng đã làm việc làm Viện trưởng tại Viện Nghiên cứu và Phiên dịch kinh Phật... Với những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang lại lợi ích cho mọi người, Ngài được coi là một trong bốn vị hòa thượng nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất tại Đài Loan trong thời hiện đại. Pháp sư Thánh Nghiêm cũng là một nhà tư tưởng, tác giả, và một vị Thiền sư nổi tiếng trên toàn thế giới. Tạp chí "Thiên Hạ" của Đài Loan đã xếp ngài vào danh sách 50 nhân vật nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong suốt 400 năm qua.

Tác phẩm của ngài đa dạng và phong phú về chủ đề, được viết bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật; và đã nhận được nhiều giải thưởng từ các bộ phận trong xã hội như giải thưởng văn nghệ Trung Sơn, giải Học thuật Trung Sơn, và nhiều giải thưởng khác. Một số trong những cuốn sách của ngài đã được xuất bản như "Bộ Phật Pháp Ứng dụng: Tu trong công việc, Tìm lại chính mình, Buông xả phiền não, An lạc từ tâm, Giao tiếp bằng trái tim, Vô ngã vô ưu.." và "Tình thế gian, bình an trong nhân gian...".

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.