Sách nói Dương Liễu Thanh Thanh

Dương Liễu Thanh Thanh

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Mùa Xuân đã đến. Bức cảnh ở Tây Hồ trở nên tuyệt đẹp như một tấm tranh sắc màu.

Ánh nắng cuối cùng của ngày lặng lẽ chiếu xuống mặt hồ, tạo nên những bức phản chiếu lung linh, lấp lánh. Gió nhẹ thổi qua, đánh rơi những làn sóng nhẹ trên mặt nước, tạo nên một hình ảnh sống động như trong các tác phẩm hội họa, khiến lòng người trở nên thảnh thơi và say đắm.

Những chiếc du thuyền đang tấp nập trên mặt hồ, các chiếc thuyền con, buồm chèo bình thản trôi qua, đưa các quý tộc và công tử, cùng với những cô gái diễm lệ, dạo chơi tại những góc tĩnh lặng trên bãi cát, hoặc ẩn mình trong những quán rượu ven hồ, tụ tập ca hát.

Tây Hồ, nơi có dấu ấn của thời đại cổ xưa, vẫn giữ nguyên vẻ đẹp lịch lãm và quý phái. Với cảnh sắc tuyệt đẹp và mê hồn, đây là điểm đến lý tưởng cho những người yêu hoa, cũng như những du khách muốn thưởng thức vẻ đẹp tinh khiết của thiên nhiên.

Có một chiếc thuyền nổi bật, đang rẽ đám lá sen, lặng lẽ nằm giữa lòng hồ, tạo nên một hình ảnh thơ mộng và lãng mạn.

Quỳnh Dao (sinh ngày 20 tháng 4 năm 1938) là nhà văn, nhà biên kịch, nhà sản xuất phim người Đài Loan. Bà chuyên về tiểu thuyết diễm tình dành cho độc giả nữ, tập truyện ngắn đầu tay mang tên "Ngoài khung cửa sổ" ra đời trong khoảng thời gian bà tốt nghiệp trung học và dự thi vào đại học nhưng không thành công.

Các tác phẩm của bà được dịch và xuất bản rộng rãi ở Việt Nam từ cuối thập niên 1960.

Bà là "mẹ đẻ" của loạt tác phẩm nổi tiếng và được chuyển thể thành phim như Hoàn châu cách cách, Dòng sông ly biệt, Một thoáng mộng mơ... Bà cũng là người phát hiện và nâng đỡ một loạt tài năng của điện ảnh như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Tưởng Cần Cần…

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.