Sách nói Hành Lý Hư Vô

Hành Lý Hư Vô

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách Hành lý hư vô mang đến cho độc giả nhiều trải nghiệm thú vị và suy ngẫm sâu sắc. Với phong cách văn buồn man mác, nó đọng lại trong lòng người đọc một cảm giác hư ảo, đôi khi khiến ta suy ngẫm sau mỗi câu chuyện. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều được kể một cách sống động, khiến ta cảm nhận như tham gia vào câu chuyện và trở thành một nhân vật trong đó. Những cảm xúc mà chúng ta trải qua trong cuốn sách len lỏi nhẹ nhàng vào từng góc riêng tư của chúng ta, nơi mà ta thường cố tình giấu đi hoặc quên mất giữa cuộc sống hối hả.

Như câu chuyện của chị hàng xóm, của cô bác họ hàng hay của chính mình, cuộc sống đầy những lo toan, hy vọng và nỗ lực tìm kiếm hạnh phúc. Hành lý hư vô giống như một chiếc vali đồ cần thiết giữa cuộc sống bộn bề, giống như một ngôi nhà thân thương mà ta luôn tìm về, để thấy yên bình và có một tình cảm đích thực bên trong mỗi con người.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, sinh năm 1976, sống tại Cà Mau. Chị là tác giả của nhiều tập truyện ngắn, tản văn nổi tiếng: Đảo, Khói trời lộng lẫy, Cánh đồng bất tận, Gió lẻ, Không ai qua sông, Hành lý hư vô... Nhà văn từng nhận nhiều giải thưởng văn chương trong nước và quốc tế như: giải Văn học Tuổi Hai mươi, giải Văn học ASEAN 2008... Một số tác phẩm của chị được dịch sang tiếng Hàn, Anh, Đức và Thụy Điển.

Cuốn Cánh đồng bất tận của Nguyễn Ngọc Tư đến nay được bán trên 150 nghìn bản. Tác phẩm chuyển thể điện ảnh năm 2010, do Nguyễn Phan Quang Bình đạo diễn. Sách được giáo sư Gunter Giesenfeld, nhà giáo Marianne Ngo chuyển ngữ sang tiếng Đức. Năm 2017, bản dịch dẫn đầu bầu chọn của Litprom tại sự kiện Sách hay mùa đông lần thứ 37 (Đức).

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.