Sách nói Hạnh Phúc Mộng Và Thực - Thích Nhất Hạnh

Hạnh Phúc Mộng Và Thực - Thích Nhất Hạnh

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng hạnh phúc thực sự là gì? Tại sao chúng ta thường cảm thấy bị giới hạn bởi những ý niệm về hạnh phúc và chúng không mang lại niềm vui cho chúng ta? Hạnh phúc có phải là điều rất mong manh và không bền vững? Có phải có thể đạt được hạnh phúc mà không gặp bất kỳ vấn đề hay hậu quả nào? Với cuốn sách "Hạnh Phúc Mộng Và Thực", thiền sư Thích Nhất Hạnh sẽ giúp bạn khám phá một cách tỉ mỉ và sâu sắc định nghĩa thực sự của hạnh phúc.

Mời các bạn cùng Nghe Sách Nói lắng nghe cuốn sau Hạnh Phúc Mộng Và Thực của thiền sư Thích Nhất Hạnh

Thích Nhất Hạnh là một thiền sư, giảng viên, nhà văn, nhà thơ, nhà khảo cứu, nhà hoạt động xã hội và nhà hoạt động hòa bình người Việt Nam. Ông đồng thời cũng là người sáng lập tông phái Truyền thống Làng Mai, được lịch sử công nhận là nguồn cảm hứng chính và là người đưa ra khái niệm Phật giáo dấn thân

Thiền sư Thích Nhất Hạnh – Sư Ông Làng Mai – là một bậc thầy hướng dẫn tâm linh có ảnh hưởng lớn trên khắp thế giới. Thiền sư đồng thời là một nhà thơ, một nhà hoạt động cho hòa bình và được nhiều người biết đến qua các bài giảng cũng như qua các cuốn sách nổi tiếng về chánh niệm và về hòa bình. Mục sư Martin Luther King từng gọi Thiền sư là “một tông đồ của hòa bình và bất bạo động” khi đề cử Người cho giải Nobel Hòa bình vào năm 1967. Trong gần 40 năm sống xa quê hương, Thiền sư là một trong những người tiên phong đem đạo Bụt, đặc biệt là pháp môn chánh niệm, đến với xã hội Tây phương và góp phần xây dựng một cộng đồng Phật giáo dấn thân cho thế kỷ XXI.

Sinh năm 1926 tại miền Trung Việt Nam, Thiền sư Thích Nhất Hạnh xuất gia ở tuổi 16 tại chùa Từ Hiếu, cố đô Huế. Vào đầu những năm 50, khi còn là một tỳ kheo trẻ, Thiền sư đã tích cực dấn thân trong phong trào làm mới đạo Bụt. Người là một trong những tu sĩ Phật giáo đầu tiên tại Việt Nam tìm học thêm những môn tân học tại các trường đại học ở Sài Gòn và cũng là một trong những tu sĩ đầu tiên đạp xe đạp trên đường phố vào thời bấy giờ.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhPhương Nam Book
Năm xuất bản2022
Số trang293
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.