Sách nói Hành Trình Đi Tìm Ngôi Sao Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Hành Trình Đi Tìm Ngôi Sao Bán Hàng Chuyên Nghiệp

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách sẽ chứa đựng những bài học, kinh nghiệm và trải nghiệm mà bạn có thể áp dụng ngay vào công việc kinh doanh và bán hàng của mình. Tác giả đã điều chỉnh chúng sao cho phù hợp với văn hóa và tình hình thực tế của Việt Nam. Nếu bạn đọc và làm theo những chia sẻ trong cuốn sách, bạn sẽ có thể đạt được những con số kinh doanh mà bạn luôn mong muốn.

"...Thật đáng tiếc khi chúng ta phải nghe những người từng đi nước ngoài khen ngợi về dịch vụ và phong cách phục vụ như thể họ chưa từng thấy điều đó ở Việt Nam. Tại sao một đất nước với hơn 90 triệu dân (phần lớn là dân số trẻ) và một ngành bán lẻ đầy triển vọng lại chưa có đủ nhân viên bán hàng xuất sắc phù hợp với quy mô đó? Tại sao chúng ta vẫn thường thấy hình ảnh nhân viên bán hàng thô lỗ và thiếu chuyên nghiệp? Hãy bỏ qua những vấn đề tổng quan về ngành vì chúng cần nhiều thời gian và công sức để thay đổi.

Để thay đổi điều lớn, chúng ta hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt, bắt đầu từ yếu tố con người. Hiện nay, có nhiều người tham gia vào ngành bán hàng. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao trong số những người bán hàng đó có những người kiếm được hàng triệu đô la nhưng cũng có những người phải cố gắng để kiếm sống không? Vậy bí mật ở đây là gì?" (Trích đoạn)

Hạ Mạnh Quyết đã được Hội Marketing Việt Nam cấp chứng chỉ giám đốc Marketing chuyên nghiệp. Anh từng là nhân viên xuất sắc của tập đoàn bảo hiểm Fubon Đài Loan và trưởng bộ phận của Công ty cổ phần học thuật Equest.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.