Sách nói Hãy Để Ngày Ấy Lụi Tàn

Hãy Để Ngày Ấy Lụi Tàn

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Hãy để ngày ấy lụi tàn với tựa tiếng Anh là Let the day perish do Gerald Gordon viết năm 1952 do một luật sư sống ở Nam Phi trong thời kỳ xuất hiện nạn phân biệt chủng tộc Apathied. Vì lý do này nên nội dung câu chuyện xoay quanh vấn đề phân biệt chủng tộc ở Nam Phi. Người phụ nữ da màu Marry bị mắc kẹt giữa hai thế giới người Âu và da màu, cô là người phụ nữ da màu có học và xinh đẹp yêu và lấy một người lính Anh Geogio.

Họ không được chào đón ở thế giới người Âu, Merry cũng tự xa lánh khỏi những người da màu nghèo hèn, họ sống một cuộc sống chật vật với đồng lương quản lý quán rượu của người chồng ở khách sạn Đại Bàng. Như một ân sủng họ sinh được một đứa con da trắng Antonie khôi ngô, nhanh nhẹn và được học ở trường dành riêng cho người da trắng.

Gerald Gordon là một luật sư và nhà văn tài năng. Sinh ngày 19 - 01 - 1909 tại Kimberley, Nam Phi, ông đã học giỏi từ nhỏ và theo học tại Đại học Cape Town.

Ông ban đầu chuyên ngành Hy Lạp - La Mã cổ, sau đó chuyển sang Luật học và tốt nghiệp đại học hạng nhất. Năm 1936, ông đã xuất bản cuốn sách đầu tiên về Luật Bảo hiểm Nam Phi. Tuy nhiên, sự nghiệp luật sư của ông đã bị gián đoạn do Thế chiến thứ hai.

Vào năm 1940, ông gia nhập quân đội Nam Phi và phục vụ trong ban Tình báo của quân chủng Bộ binh Nam Phi tại Bắc Phi, đạt quân hàm Đại úy khi kết thúc thời gian phục vụ. Sau chiến tranh, ông trở lại công việc luật sư trong một thời kỳ chính trị đầy biến động ở Nam Phi.

Ông trở thành một nhà hoạt động cho quyền con người và tham gia thành công trong nhiều vụ án bảo vệ quyền bình đẳng cho người da đen. Năm 1974, ông giã từ công việc luật sư và ông qua đời năm 1998, ở tuổi 89.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.