Sách nói Hoa Học Trò

Hoa Học Trò

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

"Hoa Học Trò" là bộ sách tổng hợp và giới thiệu các tác phẩm dành cho thiếu nhi của các tác giả nổi tiếng như Tô Hoài, Nam Cao, Nguyễn Tuân, Lưu Trọng Lư,...

Mục tiêu của bộ sách này là giúp các em thiếu nhi tiếp xúc và phát triển tình yêu đối với văn học. Bộ sách bao gồm các truyện ngắn của nhiều tác giả, bao gồm "Tham thì thâm" của Nguyễn Văn Nghiêm, "Cái ấm đất" của Khái Hưng, "Lên chùa" của Thiện Sỹ, và "Chiếc cáng xanh" của Lưu Trọng Lư.

Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2008 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1981; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Từ cuối năm 2012, nhà xuất bản Trẻ đã bắt đầu phân phối phiên bản sách điện tử của các ấn phẩm đã xuất bản thông qua đơn vị thành viên YBOOK, tên đầy đủ là Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.