Sách nói Nốt Ruồi Phá Tướng

Nốt Ruồi Phá Tướng

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6

Giới thiệu nội dung

Trừ hai tên tuổi Đặc Khu Tây Nguyên, Nguyên Hương (Đắk Lắk, giải 1 Văn học Tuổi 20 lần 1) và Thu Trân (Đồng Nai, giải 3 Văn học Tuổi 20 lần 2 và giải 4 Văn học Tuổi 20 lần 3), các tác giả trong tập truyện này đa phần đều là những tài năng trẻ, với người mới chỉ 22 tuổi và chưa được biết đến rộng rãi. Tuy vậy, đây không phải là lần đầu họ thể hiện tài năng văn chương.

Tập truyện ngắn "Nốt Ruồi Phá Tướng" giới thiệu một loạt những câu chuyện đa dạng:

 1. "Chia đất."
 2. "Đồng hương."
 3. "Những nấc thang."
 4. "Mạt nghệ."
 5. "Mưa."
 6. "Nàng tiên suối trăng."
 7. "Mây tình SaPa."
 8. "Cô dâu trong thung."
 9. "Đóng vai ác."
 10. "Nốt ruồi phá tướng."
 11. "Sống là chọn."
 12. "Đổi đời."
 13. "Chân dung."

Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2008 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1981; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Từ cuối năm 2012, nhà xuất bản Trẻ đã bắt đầu phân phối phiên bản sách điện tử của các ấn phẩm đã xuất bản thông qua đơn vị thành viên YBOOK, tên đầy đủ là Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.