Sách nói Hồn Về Trong Gió

Hồn Về Trong Gió

  • 1

Giới thiệu nội dung

"Hồn Về Trong Gió" là một tác phẩm kinh dị đầy sức cuốn hút của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn, đã tạo nên sự tò mò và ám ảnh trong lòng độc giả. Câu chuyện xoay quanh một phú ông giàu có tại làng Vạn Yên, nơi những người giàu có và quyền lực tập trung. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ tình cờ của ông với một cô đào trẻ trên dốc Cô Đầu đã làm bắt đầu một chuỗi biến cố đầy đen tối.

Câu truyện kéo người đọc vào những bí mật và rồng rắn của quá khứ, khi một mối tình bị đứt đoạn do sự tham vọng và kiêu hãnh. Khi cô đào và đứa con của họ phải đối mặt với sự chết đói và bất hạnh, hồn linh cô quay trở lại để truyền thảm họa và thù hận lên phú ông.

"Hồn Về Trong Gió" không chỉ là một câu chuyện kinh dị đầy ly kỳ, mà còn đưa ra những suy tư về sự đắng cay của quyết định và hậu quả của những tội lỗi trong quá khứ. Tác giả đã tạo nên một bức tranh tăm tối và đầy ám ảnh về tình yêu, thù hận và cảnh giác với những sức mạnh siêu nhiên mà chúng ta không thể kiểm soát.

Nguyễn Ngọc Ngạn là một nhà văn và người dẫn chương trình người Canada gốc Việt. Ban đầu, ông nổi tiếng với việc viết nhiều cuốn sách được người Việt ở hải ngoại đón nhận. Từ năm 1992, ông bắt đầu làm người dẫn chương trình (MC) cho Paris by Night.

Vào năm 1992, Thúy Nga Paris mời Nguyễn Ngọc Ngạn sang Paris, Pháp. Ông gặp gỡ vợ chồng Tô Văn Lai tại trụ sở ở Quận 13, nhưng sau cuộc thảo luận về việc trở thành người dẫn chương trình, ông vẫn còn lưỡng lự. Hầu hết gia đình Ngọc Ngạn phản đối, chỉ có em trai Ngọc Trọng ủng hộ quyết định của ông. Lần đầu xuất hiện trên video của Paris By Night là trong cuốn số 17. Sau đó, ban giám đốc Thúy Nga đề nghị ông làm việc độc quyền.

Khác với các MC trước đó, Ngọc Ngạn sử dụng kiến thức văn học để làm phong phú nội dung chương trình và không ngừng tìm kiếm những câu chuyện vui để mang lại tiếng cười cho khán giả. Ngoài vai trò MC, ông cũng viết kịch và thu âm sách nói (Audio book) theo gợi ý của ca sĩ Duy Quang. Sau hơn 20 năm làm việc tại Paris By Night, Trung tâm Thúy Nga đã tổ chức một chương trình đặc biệt với sự tham gia của Nguyễn Ngọc Ngạn để ghi nhận đóng góp của ông trong 20 năm trên sân khấu. Sau Paris By Night 134, Nguyễn Ngọc Ngạn chính thức chia tay Trung tâm Thúy Nga sau 30 năm cộng tác.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.