Sách nói Hướng Dẫn Đầu Tư Vàng Và Bạc

Hướng Dẫn Đầu Tư Vàng Và Bạc

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11

Giới thiệu nội dung

Tiền tệ đã từng qua nhiều hình thức thanh toán khác nhau qua các thời kỳ, bao gồm gia súc, thóc lúa, gia vị, vỏ sò, hạt cườm và hiện nay là tiền giấy. Tuy nhiên, tiền thật luôn là vàng và bạc. Tác giả đã thành công trong việc chứng minh điều này thông qua lối viết dễ hiểu và logic, từ việc giải thích các khái niệm nền tảng như lạm phát, giảm phát, giá cả, giá trị, chu kỳ kinh tế đến các lý luận sắc bén và thuyết phục về tầm quan trọng của vàng và bạc trong đầu tư và cách bảo vệ tài sản trước những bất ổn.

Từ những kiến thức và lý luận này, người đọc sẽ có cơ sở để hiểu và tham gia vào lĩnh vực kinh doanh kim loại quý một cách an toàn, cẩn trọng và giảm thiểu rủi ro cũng như nguy cơ gặp phải những vụ lừa đảo.

Dù trong bất kỳ tình huống nào, miễn là hệ thống tài chính vẫn dựa trên kim loại quý như vàng (như tác giả đã xác nhận là không thể thay đổi vì chỉ vàng và bạc mới là tiền thật), đầu tư vào kim loại quý sẽ có khả năng mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, đặc biệt trong những thời điểm biến động gây ra sự chuyển giao tài sản lớn như hiện tại.

Cuốn sách "Hướng Dẫn Đầu Tư Vàng & Bạc" được tổ chức thành 4 chương giới thiệu theo thứ tự thời gian, bao gồm Hôm qua, Hôm nay, Ngày mai và Cách đầu tư vào kim loại quý.

Michael Maloney là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Hướng dẫn đầu tư vào vàng và bạc, người dẫn chương trình video ăn khách Những bí mật ẩn giấu về tiền bạc, đồng thời là tác giả của cuốn sách mới, Cơn sốt vàng và bạc vĩ đại của thế kỷ 21. Ông cũng là người sáng lập GoldSilver.com, một trong những công ty giáo dục đầu tư được đánh giá cao nhất thế giới và là công ty dẫn đầu toàn cầu về doanh số bán vàng và bạc.

Nhiều thập kỷ trước, ông đã tự đặt ra cho mình một nhiệm vụ to lớn là cố gắng phân biệt xem hệ thống tài chính của chúng ta thực sự hoạt động như thế nào – và tại sao nó lại làm thất bại hàng triệu người như vậy. Mike tận tâm không mệt mỏi để tìm hiểu sự thật về kinh tế học và hệ thống tài chính. Trí tò mò vô độ của anh ấy đã khơi dậy sự nghiên cứu chuyên sâu, không ngừng nghỉ, và đã đưa anh ấy đi khắp thế giới để tìm kiếm sự thật về tiền bạc. Giờ đây, sứ mệnh cuộc đời của anh ấy là truyền bá thông tin về những gì anh ấy đã tìm thấy, chia sẻ niềm đam mê của mình với khán giả từ Rome đến Hồng Kông và từ Thung lũng Silicon đến Phố Wall. Mặc dù dành phần lớn cuộc đời trưởng thành của mình để nghiên cứu những chủ đề này, Maloney không phải là giáo sư đại học tháp ngà. Là một doanh nhân cả đời, anh ấy đã học được những bài học của mình theo cách thực tế—khởi đầu trong thế giới thực, đương đầu với những thách thức mà giới học thuật chưa bao giờ đối mặt… như thành lập và điều hành các doanh nghiệp thành công, tạo ra sản phẩm và dịch vụ, quản lý tài chính và tuyển dụng nhân sự.

Cuốn sách đầu tiên của ông, Hướng dẫn đầu tư vào vàng và bạc bán chạy nhất, được xuất bản chỉ vài tháng trước cuộc Đại khủng hoảng tài chính. Trong khi xung quanh ông, tiếng nói của giới học thuật đang tự tin dự đoán về một trục trặc ngắn trong nền kinh tế, Maloney nói không đời nào. Ông cảnh báo về một cuộc khủng hoảng quy mô lớn sắp xảy ra, một cuộc khủng hoảng sẽ gây ra sự sụp đổ của chứng khoán và bất động sản, tạo ra một cơn co giật gần như nghiêm trọng trong hệ thống tài chính của chúng ta, và khiến vàng và bạc tăng vọt. Họ đã sai; anh ấy đã đúng. Các bản sao cuốn sách của Mike bay khỏi kệ khi vàng tăng vọt từ 720 đô la lên 1900 đô la trong ba năm sau đó... và những người lắng nghe anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền. Bây giờ Mike đã trở lại với cuốn sách mới của mình, The Great Gold and Silver Rush of the 21st Century… nơi ông trình bày bằng chứng cho thấy chúng ta sắp chứng kiến ​​một cuộc khủng hoảng tài chính sẽ lấn át cả năm 2008 và mở ra thị trường giá lên lớn nhất đối với kim loại quý. thế giới từng thấy. Cơ hội không giống như bất kỳ cơ hội nào mà chúng ta sẽ gặp lại trong đời.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.