Sách nói Khi Tôi Dám Ước Mơ

Khi Tôi Dám Ước Mơ

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Có một ước mơ đã từ lâu được ấp ủ và cho đến bây giờ, teen vẫn đang theo đuổi nó. Ước mơ đó đột ngột xuất hiện theo trào lưu và teen đang cố gắng biến nó thành hiện thực. Ước mơ đó có thể được xây dựng dựa trên sự kỳ vọng của người khác hoặc nó có thể là một ước mơ mới mở ra sau khi ước mơ cũ không thể thực hiện. Teen kể về câu chuyện của mình và của bạn, đầy lạc quan để ước mơ tiếp tục tiến lên nhưng cũng đầy những chướng ngại để vấp, ngã, sốc, và thử thách ý chí và đam mê.

Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2008 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1981; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Từ cuối năm 2012, nhà xuất bản Trẻ đã bắt đầu phân phối phiên bản sách điện tử của các ấn phẩm đã xuất bản thông qua đơn vị thành viên YBOOK, tên đầy đủ là Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.