Sách nói Khoảnh Khắc Mùa Xuân

Khoảnh Khắc Mùa Xuân

  • 1

Giới thiệu nội dung

Khoảnh khắc mùa xuân là tập hợp những bài viết tùy bút ghi lại những cảm xúc, kỷ niệm khi mùa xuân đến và tết đến của người viết. Các cảm xúc này có nhiều mức độ khác nhau: niềm vui được sum họp, vui vầy, gặp lại kỷ niệm tuổi thơ, trở về những kỷ niệm, và thưởng thức sắc màu, hương vị của những ngày tết truyền thống.

Đồng thời, cũng là sự nhớ nhung của những người con xa quê, xa xứ, và niềm vui không trọn vẹn khi nghĩ về những người mà chưa được trải qua không khí ấm áp của mùa xuân... Cùng với những cảm xúc của người viết, chúng ta cảm thấy như đang ở đâu đó trên mỗi trang viết, như những kỷ niệm xa xưa... bất ngờ tràn về mang đến cho chúng ta những cảm xúc mới để chào đón một mùa xuân mới.

Các bài viết tùy bút này đều mang đầy cảm xúc và ấm áp. Đó là niềm hạnh phúc đa dạng của người được về quê đón tết, được sum họp, được vui vầy, gặp lại kỷ niệm tuổi thơ, trở về những kỷ niệm, và đắm mình trong cảm giác thỏa thê thưởng thức sắc màu, hương vị của những ngày tết truyền thống.

Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2008 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1981; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Từ cuối năm 2012, nhà xuất bản Trẻ đã bắt đầu phân phối phiên bản sách điện tử của các ấn phẩm đã xuất bản thông qua đơn vị thành viên YBOOK, tên đầy đủ là Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.