Sách nói Khói Trời Lộng Lẫy

Khói Trời Lộng Lẫy

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

Khói Trời Lộng Lẫy là một câu chuyện kể về cuộc đời của một cô gái trong một xã hội đầy phân biệt giới tính. Vì cô là con gái, cha cô đã bỏ mặc mẹ và cô khi cô còn rất nhỏ.

Sau này, cô đã trở thành nhân viên tại Viện Di sản Thiên nhiên và Nhân loại, nơi mà công việc của cô là lắng nghe và ghi lại. Lắng nghe và ghi lại những vẻ đẹp của thiên nhiên và con người, đặc biệt là những vẻ đẹp đang dần biến mất.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, sinh năm 1976, sống tại Cà Mau. Chị là tác giả của nhiều tập truyện ngắn, tản văn nổi tiếng: Đảo, Khói trời lộng lẫy, Cánh đồng bất tận, Gió lẻ, Không ai qua sông, Hành lý hư vô... Nhà văn từng nhận nhiều giải thưởng văn chương trong nước và quốc tế như: giải Văn học Tuổi Hai mươi, giải Văn học ASEAN 2008... Một số tác phẩm của chị được dịch sang tiếng Hàn, Anh, Đức và Thụy Điển.

Cuốn Cánh đồng bất tận của Nguyễn Ngọc Tư đến nay được bán trên 150 nghìn bản. Tác phẩm chuyển thể điện ảnh năm 2010, do Nguyễn Phan Quang Bình đạo diễn. Sách được giáo sư Gunter Giesenfeld, nhà giáo Marianne Ngo chuyển ngữ sang tiếng Đức. Năm 2017, bản dịch dẫn đầu bầu chọn của Litprom tại sự kiện Sách hay mùa đông lần thứ 37 (Đức).

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.