Sách nói Không Ai Qua Sông

Không Ai Qua Sông

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

"Không ai qua sông" - Tập truyện ngắn mới nhất của tác giả Nguyễn Ngọc Tư, đã đánh bắt sự chú ý của bạn đọc bằng sự tương phản sắc sảo và những hình ảnh đậm chất đời thường, đưa ta quay trở về ký ức về tác phẩm đình đám "Cánh đồng bất tận" một thời đã gây tiếng vang trong giới văn đàn.

Dựa trên bối cảnh cuộc sống của người dân miền Tây sông nước, tuy nhiên, lần này tác giả chú trọng khám phá những góc khuất của một thế giới đang bị đô thị hóa dần. Các nhân vật của Nguyễn Ngọc Tư không ngừng đối mặt với thách thức và sự phân kỳ của cuộc sống hiện đại, những điều tưởng chừng là tiến bộ nhưng cũng có thể gây nứt đổ trong cơ cấu gia đình và tình cảm con người.

Những câu chuyện trong "Không ai qua sông" chứa đựng động lực mạnh mẽ và sự thể hiện hết mình của tác giả, với những khía cạnh thực tế và đau thương của cuộc sống. Chúng vừa mang đến những tình cảm mãnh liệt, vừa khắc họa một thế giới đầy sóng gió và chông gai.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, sinh năm 1976, sống tại Cà Mau. Chị là tác giả của nhiều tập truyện ngắn, tản văn nổi tiếng: Đảo, Khói trời lộng lẫy, Cánh đồng bất tận, Gió lẻ, Không ai qua sông, Hành lý hư vô... Nhà văn từng nhận nhiều giải thưởng văn chương trong nước và quốc tế như: giải Văn học Tuổi Hai mươi, giải Văn học ASEAN 2008... Một số tác phẩm của chị được dịch sang tiếng Hàn, Anh, Đức và Thụy Điển.

Cuốn Cánh đồng bất tận của Nguyễn Ngọc Tư đến nay được bán trên 150 nghìn bản. Tác phẩm chuyển thể điện ảnh năm 2010, do Nguyễn Phan Quang Bình đạo diễn. Sách được giáo sư Gunter Giesenfeld, nhà giáo Marianne Ngo chuyển ngữ sang tiếng Đức. Năm 2017, bản dịch dẫn đầu bầu chọn của Litprom tại sự kiện Sách hay mùa đông lần thứ 37 (Đức).

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.