Sách nói Khúc Quanh Một Chuyện Tình

Khúc Quanh Một Chuyện Tình

  • 1

Giới thiệu nội dung

Câu chuyện xoay quanh âm mưu ám sát Nhung - người vợ thứ hai của Hiếu. Trước đây, Nhung là một cô gái thực tập xinh đẹp từ Việt Nam, cô đã quyến rũ Hiếu, một người đàn ông lớn tuổi hơn cô hơn 20 tuổi, với mong muốn được ở lại Canada để định cư.

Hiếu đã ly dị với vợ trước là Kim Lan và hai đứa con nhỏ để lấy Nhung. Tuy nhiên, khi Nhung đã đạt được ước mơ của mình và ở lại Canada, cô đã bị quyến rũ bởi Công - một công tử đẹp trai. Nhung đã quên ngay người chồng già đã chăm sóc và bảo vệ cô và phản bội Hiếu. Hiếu biết được điều này nhưng không biết phải làm gì.

Nếu ly dị, Hiếu sẽ phải chia sẻ một nửa tài sản mà anh đã tích luỹ trong suốt thời gian dài. Vì vậy, Hiếu đã quyết định nhờ một người em đáng tin cậy giết chết người phụ nữ đã phản bội mình.

Nguyễn Ngọc Ngạn là một nhà văn và người dẫn chương trình người Canada gốc Việt. Ban đầu, ông nổi tiếng với việc viết nhiều cuốn sách được người Việt ở hải ngoại đón nhận. Từ năm 1992, ông bắt đầu làm người dẫn chương trình (MC) cho Paris by Night.

Vào năm 1992, Thúy Nga Paris mời Nguyễn Ngọc Ngạn sang Paris, Pháp. Ông gặp gỡ vợ chồng Tô Văn Lai tại trụ sở ở Quận 13, nhưng sau cuộc thảo luận về việc trở thành người dẫn chương trình, ông vẫn còn lưỡng lự. Hầu hết gia đình Ngọc Ngạn phản đối, chỉ có em trai Ngọc Trọng ủng hộ quyết định của ông. Lần đầu xuất hiện trên video của Paris By Night là trong cuốn số 17. Sau đó, ban giám đốc Thúy Nga đề nghị ông làm việc độc quyền.

Khác với các MC trước đó, Ngọc Ngạn sử dụng kiến thức văn học để làm phong phú nội dung chương trình và không ngừng tìm kiếm những câu chuyện vui để mang lại tiếng cười cho khán giả. Ngoài vai trò MC, ông cũng viết kịch và thu âm sách nói (Audio book) theo gợi ý của ca sĩ Duy Quang. Sau hơn 20 năm làm việc tại Paris By Night, Trung tâm Thúy Nga đã tổ chức một chương trình đặc biệt với sự tham gia của Nguyễn Ngọc Ngạn để ghi nhận đóng góp của ông trong 20 năm trên sân khấu. Sau Paris By Night 134, Nguyễn Ngọc Ngạn chính thức chia tay Trung tâm Thúy Nga sau 30 năm cộng tác.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.