Sách nói Mở Cửa Trái Tim

Mở Cửa Trái Tim

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Mở lòng mang đến những câu chuyện thông thái xoay quanh chủ đề: Sự hoàn hảo và tội lỗi, Tình yêu và sự gắn bó, Sợ hãi và đau khổ, Nóng giận và tha thứ, Hạnh phúc tự tạo, Những vấn đề quan trọng và các giải pháp khó nhằn, Sự khôn ngoan và tĩnh lặng nội tâm, Tâm trí và thực tế, Các giá trị và cuộc sống tinh thần, Tự do và khiêm tốn, Chịu đựng và tha thứ.

Bởi vì cuộc sống là một chuỗi những câu chuyện, suốt nhiều năm, sư Ajahn đã sử dụng những câu chuyện mà ông nghe, thấy và cảm nhận để giảng dạy và giúp mọi người viết tiếp những điều tốt đẹp trong câu chuyện của chính họ. Đó cũng là lý do tại sao quyển sách này ra đời và được độc giả từ khắp nơi chào đón.

Ajahn Brahm sinh năm 1951 ở Luân Đôn, nước Anh, tốt nghiệp vật lý lý thuyết đại học Cambridge. Năm 1974, dưới sự dẫn dắt của tu sĩ nổi tiếng Ajahn Chah, ông trở thành tu sĩ Phật giáo ở Thái Lan,. Ngày nay, Ajahn Brahm là người hướng dẫn tâm linh được tôn kính và là tu viện trưởng của tu viện Bodhiyana (Giác Thừa) thu hút hàng ngàn người tới các buổi thuyế giảng sáng tạo và sâu sắc của mình. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về Phật Giáo với hàng chục ngàn bản in.

Thiền sư Ajahn Brahm có sở thích nghiên cứu Phật giáo và hành thiền ngày càng nhiều hơn khi ông theo học ngành Vật lý Lý thuyết tại Đại Học Cambridge. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông đã đi dạy học khoảng một năm, rồi quyết định từ giã cuộc đời thế tục, lên đường sang Thái lan để tìm thầy học đạo.

Năm 23 tuổi, thiền sư Ajahn Brahm xuất gia và tu học 9 năm dưới sự hướng dẫn của Ngài Ajahn Chah, thuộc hệ phái Nguyên thủy, truyền thống khổ hạnh Sơn Lâm (Forest Sangha), ở miền Đông Bắc Thái lan. Ngài Ajahn Chah là một trong những Thiền sư danh tiếng và được tôn kính bậc nhất ở Thái lan thời bấy giờ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.