Sách nói Một Đời Thương Thuyết

Một Đời Thương Thuyết

  • 1

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách Một Đời Thương Thuyết của Giáo sư Phan Văn Trường, Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, được viết dựa trên hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và nghiệp thương thuyết. Điều này đã được thể hiện gần như hoàn toàn trong cuốn sách. Cuốn sách này làm cho người đọc trải nghiệm những bối cảnh đàm phán thực tế nhất, cảm giác như đang đối diện với các cuộc đàm phán thực tế.

Không có những bài lý thuyết theo lớp lang chuẩn mực, người đọc sẽ cảm thấy như đang nghe một tập truyện ngắn đầy những tình tiết thú vị. Cuốn sách này mang lại tính thực tế cao và là tài liệu tốt cho những ai quan tâm đến đề tài này.

Phan Văn Trường là một kỹ sư và giáo sư, ông là Cố vấn thường trực của Chính phủ CH Pháp về thương mại quốc tế từ thập niên 1990. Ông đã được Tổng thống Pháp phong Hiệp sĩ hai lần (Đài ghi công - 1990, Bắc đẩu bội tinh - 2006), và được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục” (2010).

Ông là giáo sư giảng dạy Quy hoạch vùng & Kinh tế đô thị tại Đại Học Paris 1-Panthéon Sorbonne từ năm 1973 đến năm 1975. Trước đó, ông giữ nhiều vị trí lãnh đạo cao, kinh doanh, quản lý & quản trị của nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực kinh doanh, xây dựng, điện lực, giao thông vận tải, lọc nước đô thị và đầu khí từ năm 1970 đến năm 2005.

Ông cũng có đóng góp cho nền giáo dục nước nhà bằng cách giảng dạy Quy hoạch vùng & Kinh tế đô thị tại Đại Học Kiến trúc TP.HCM từ năm 2006 và giảng dạy Kỹ năng quản lý & lãnh đạo tại Viện John Von Neumann - Đại học Quốc gia TP.HCM từ năm 2014. Ngoài ra, ông đã tổ chức nhiều hội thảo chuyên môn tại FSB, Học viện Lãnh đạo FPT (FLI), các trường đại học như Hoa Sen, Công nghệ Sài Gòn, Tôn Đức Thắng, Giao thông vận tải, Kiến trúc, cùng nhiều công ty và ngân hàng.

Ông cũng đảm nhận vai trò cố vấn chiến lược cho Viện quản trị và Công nghệ (FSB, thuộc Đại học FPT) từ năm 2016 và là cố vấn cấp cao của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình từ năm 2018.

Vào tháng 7 năm 2017, ông cùng với 22 nông dân trẻ đã thành lập Câu lạc bộ khởi nghiệp nông nghiệp Việt Nam, sau đó trong vòng 2 năm, câu lạc bộ đã qui tụ được 80.000 thành viên

5/2019, GS. Phan Văn Trường thành lập chuỗi khoá học hoàn toàn miễn phí “Cấy nền”, cùng hướng dẫn tìm nguồn gố và giải quyết những khó khăn nghề nghiệp cho những bạn trẻ vào đời có nhiều trăn trở về nghề.

Quyển sách đầu tay Một Đời Thương Thuyết của ông đã được đón nhận nồng nhiệt, và được vinh danh với Giải sách hay 2016, hạng mục sách Quản trị.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Trẻ
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.