Sách nói Ngày Xưa Có Một Con Bò...

Ngày Xưa Có Một Con Bò...

  • 1

Giới thiệu nội dung

Bắt đầu bằng một câu chuyện ngụ ngôn ngắn gọn và dễ hiểu, cuốn sách truyền đạt một bài học sâu sắc nhưng rất đơn giản cho những người đang tìm kiếm thành công trong cuộc sống: việc tìm cớ, bao biện và đổ lỗi không bao giờ giúp chúng ta thành công hơn; ngược lại, chúng ta cần dũng cảm đối mặt với khó khăn và sẵn lòng tìm ra giải pháp mới để tiến lên một cách bền vững.

Sử dụng hình ảnh của con bò, tượng trưng cho những cách biện bạch dễ dãi trước khó khăn, tác giả giải thích rõ ràng về từng loại bò mà mỗi người chúng ta có, cùng với cách phân biệt và loại bỏ chúng.

Cuốn sách này thực sự có thể truyền cảm hứng cho bất kỳ ai.

Tiến sĩ Camilo Cruz là một tác giả người Latino thành công nhất ở Hoa Kỳ, với hơn 30 cuốn sách nổi tiếng được đánh giá cao và bán chạy quốc tế. Ông cũng là một diễn giả được săn đón trong các lĩnh vực phát triển bản thân, kinh doanh và lãnh đạo. Được biết đến qua truyện Ngày Xưa Có Một Con Bò, thông qua bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cuộc đời ông.

Theo Camilo Cruz viết trong cuốn sách American Dream, ông đã đến Hoa Kỳ vào năm 1980 với số tiền không nhiều, chỉ vài trăm đô la và một túi đầy ước mơ. Là con trai lớn của một giáo viên, ông không có nhiều kiến thức về ngôn ngữ và chỉ có bằng tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, ông đã tìm thấy Giấc mơ Mỹ của mình và biến nó thành hiện thực, trở thành một tác giả, diễn giả được người ta tìm kiếm và học hỏi cách biến mơ ước thành hiện thực.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.