Sách nói Nghệ Thuật Kinh Doanh Của Người Do Thái

Nghệ Thuật Kinh Doanh Của Người Do Thái

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

Nghệ Thuật Bán Hàng của người Do Thái là một kỹ năng thương thuyết tài tình và bí quyết marketing sáng tạo của những bộ óc thiên tài người Do Thái. Đây là kết quả của hàng chục năm nghiên cứu và thực tiễn kinh doanh của Tiến sĩ Yaniv Zaid.

Dân tộc người Do Thái được coi là thông minh nhất trên thế giới. Israel là quốc gia mới tái lập của người Do Thái sau khi bị xóa sổ bởi phát xít Đức trong hàng thập kỷ trước. Họ là một dân tộc quật cường, sở hữu nhiều bộ óc thiên tài, ý thức dân tộc sâu sắc và những truyền thống đặc biệt. Ngoài việc có IQ cao hơn so với mức trung bình thế giới, người Do Thái còn sở hữu những kỹ năng kinh doanh thông minh được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác, giúp tạo ra hàng trăm nghìn doanh nhân thành công trên toàn cầu, trong mọi lĩnh vực. Nghệ Thuật Bán Hàng của người Do Thái là sự tinh hoa của trí tuệ kinh doanh của họ.

Vậy tại sao người Do Thái sinh ra nhiều doanh nhân và họ thường là những doanh nhân thành công nhất trên thế giới, ở mọi quốc gia?

Câu trả lời nằm trong câu chuyện của Israel - quốc gia khởi nghiệp. Dễ dàng nhận thấy rằng người Do Thái rất chăm chỉ học hỏi, tiếp thu bí quyết kinh doanh từ tổ tiên thiên tài của họ. Họ xây dựng uy tín, tạo dựng một cộng đồng khách hàng trung thành và thực hiện marketing sáng tạo để tối đa hóa doanh số cho công ty.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.