Sách nói Người Dám Cho Đi - Ý Tưởng Kinh Doanh Thành Công

Người Dám Cho Đi - Ý Tưởng Kinh Doanh Thành Công

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Có người dám chia sẻ câu chuyện về một chàng trai trẻ đầy tham vọng tên là Joe, người khao khát thành công. Joe là một người dám đặt mình vào tình thế thực sự, mặc dù đôi khi anh cảm thấy rằng càng làm việc chăm chỉ và nỗ lực, mục tiêu của anh càng khó đạt được. Và một ngày nọ, khi anh đang tuyệt vọng tìm cách cứu doanh số kém cỏi, anh đã xin lời khuyên từ Pindar, một nhà tư vấn huyền thoại mà nhiều người gọi ông là Chủ tịch.

Tuần sau đó, Pindar giới thiệu Joe gặp gỡ với những "người dám cho đi"; chủ nhà hàng, CEO, nhà tư vấn tài chính, nhà môi giới bất động sản và "Người kết nối" - những người đã đưa họ lại gần nhau. Những người bạn của Pindar chia sẻ với Joe năm quy luật của thành công tối cao và chỉ cho anh cách mở lòng với sức mạnh kỳ diệu của việc cho đi.

Joe nhận ra rằng thay đổi trọng tâm từ việc nhận lấy sang việc cho đi - đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích cá nhân và không ngừng tạo ra giá trị trong cuộc sống của người khác - sẽ cuối cùng mang lại lợi nhuận vượt xa mong đợi.

"Người dám cho đi" là một câu chuyện cảm động và truyền cảm hứng, sẽ mang đến những giá trị mới cho câu thành ngữ "Cho đi và bạn sẽ được nhận lại".

Bob Burg là một tác giả nổi tiếng về sách kinh doanh và phát triển bản thân. Ông đã viết cuốn sách "The Go-Giver" (Người cho đi), một cuốn sách bán chạy nhất với tư duy tích cực và đạo đức trong kinh doanh. Ngoài ra, Bob Burg còn viết nhiều tác phẩm khác về lãnh đạo, bán hàng và quan hệ công việc.

Không chỉ là một tác giả xuất sắc, Bob Burg còn là một diễn giả phê phán và cố vấn trong lĩnh vực kinh doanh. Ông đã giảng dạy và diễn thuyết tại các sự kiện, hội thảo và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nhờ tầm ảnh hưởng của mình, Bob Burg đã truyền cảm hứng và khuyến khích hàng triệu người trên toàn cầu.

Tác phẩm của Bob Burg không chỉ đơn thuần là sách hướng dẫn, mà còn chứa đựng những giá trị về cách sống và làm việc hiệu quả. Ông đã giúp nhiều người hiểu rõ hơn về việc xây dựng mối quan hệ, gây dựng niềm tin và thực hiện thành công trong công việc.

Với kiến thức sâu rộng và tầm nhìn sắc bén, Bob Burg được coi là một trong những tác giả hàng đầu trong lĩnh vực phát triển cá nhân và kinh doanh. Tác phẩm của ông đã giúp nhiều người tìm thấy ý nghĩa và định hướng trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.