Sách nói Những Gì Mà Con Mãi Mãi Cần Đến

Những Gì Mà Con Mãi Mãi Cần Đến

  • 1

Giới thiệu nội dung

Các tình tiết trong tập sách "Những trái tim cao cả" chủ yếu xoay quanh những tương tác trong cuộc sống hàng ngày.

Đó là tình thân thiết giữa các thế hệ, việc tái khám phá cuộc sống của những người đối diện khó khăn, những cá nhân sống ẩn dật và cách xa mọi người, những bài học từ những người đi trước và thành đạt, là tâm hồn của người già và hoài nghi của tuổi thơ, đồng thời còn thấm nhuần tình cảm của

người trẻ và mong muốn của tuổi thiếu niên, đến cả sự đương đầu với khó khăn của tuổi vị thành niên... Tất cả đan xen với tấm lòng nhân ái và một tình yêu vĩ đại, mà con người dành cho nhau, dành cho tự nhiên và các loài vật.

Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2008 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1981; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Từ cuối năm 2012, nhà xuất bản Trẻ đã bắt đầu phân phối phiên bản sách điện tử của các ấn phẩm đã xuất bản thông qua đơn vị thành viên YBOOK, tên đầy đủ là Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.