Sách nói Những Truyện Hay Viết Cho Thiếu Nhi

Những Truyện Hay Viết Cho Thiếu Nhi

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

"Những Truyện Hay Viết Cho Thiếu Nhi" của Ma Văn Kháng là một tuyển tập các câu chuyện ngắn đáng yêu và ý nghĩa, mang đến cho các em thiếu nhi những trải nghiệm về con người và cuộc sống. Mặc dù Ma Văn Kháng thường viết cho người lớn, nhưng tác phẩm này chứa đựng những truyện ngắn độc đáo dành riêng cho trẻ em.

Các câu chuyện trong tuyển tập như "Ông Pồn và chú hổ con," "Giấc mơ của bà nội," "Hoa gạo đỏ," "Con chó lạc nhà," "Khu vườn tuổi thơ," và "Đồng cỏ nở" đều được xây dựng trong nền cảnh miền núi và thành phố, và chứa đựng những nhân vật đáng yêu. Ma Văn Kháng sử dụng cách viết tự sự chất lượng để truyền đạt các bài học về cuộc sống cho các em thiếu nhi. Mỗi câu chuyện mang theo một thông điệp quý báu giúp các em trẻ phát triển mạnh mẽ và tự tin hơn khi bước vào cuộc đời.

Ma Văn Kháng (sinh ngày 01 tháng 12 năm 1936, tên khai sinh là Đinh Trọng Đoàn) là một nhà văn nổi bật của nền văn học đương đại Việt Nam nửa sau thế kỷ XX, đặc biệt từ khi bắt đầu thời kỳ Đổi Mới. Các tác phẩm của ông đã đạt được nhiều giải thưởng văn học và được đông đảo công chúng biết đến do được trích dẫn trong chương trình giảng dạy phổ thông môn Văn.

Ông đã sáng tác hơn 20 tiểu thuyết, gần 200 truyện ngắn, phần lớn lấy cảm hứng từ sử thi và thế sự đời tư, đề cập phần nhiều đến cuộc sống và con người vùng Tây Bắc. Tác phẩm mới nhất và theo dự kiến cũng là tác phẩm cuối cùng của ông vừa được xuất bản vào tháng 9 năm 2017, chính là tiểu thuyết Chim én liệng trời cao.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.