Sách nói Những Vòng Tay Âu Yếm

Những Vòng Tay Âu Yếm

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Những Vòng Tay Âu Yếm - Bộ Sách Những Tấm Lòng Cao Cả: Khi sống cùng chúng tôi trong mùa hè năm 1992, Andrea từ từ trở thành một thành viên trong gia đình tôi. Chúng tôi nhanh chóng có tình cảm với nhau và đã từng ôm nhau.

Andrea đã hiểu được niềm vui của việc ôm lấy người khác và được người thân yêu ôm lấy, đặc biệt là cô cảm thấy cần phải chia sẻ niềm hạnh phúc đó với mẹ của mình. Vào cuối tháng tám, Andrea trở về Slovakia. Cô ấy đã đáp máy bay tới Munich, nơi mẹ cô đang chờ đón tại sân bay. Mẹ cô đã đón cô với nụ cười và những lời yêu thương như thường lệ, rồi giúp cô mang túi xách...

Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2008 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1981; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Từ cuối năm 2012, nhà xuất bản Trẻ đã bắt đầu phân phối phiên bản sách điện tử của các ấn phẩm đã xuất bản thông qua đơn vị thành viên YBOOK, tên đầy đủ là Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.