Sách nói Nóng, Phẳng, Chật

Nóng, Phẳng, Chật

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Thế giới phẳng, sách bán chạy nhất" của Thomas L. Friedman đã giúp hàng triệu người đọc có thể nhìn thế giới từ một góc nhìn khác. Trong cuốn sách "Nóng, phẳng, chật mới và quan trọng", Friedman đưa ra quan điểm mới và thách thức hai vấn đề lớn mà Mỹ đang đối mặt: khủng hoảng môi trường toàn cầu và việc Mỹ đánh mất trọng tâm và mục tiêu quốc gia kể từ sự kiện 11/9.

Cuốn sách mô tả vị thế hiện tại của Mỹ và liên kết giải pháp cho hai vấn đề này: làm thế nào để phục hồi thế giới và tái sinh Mỹ. Với những chương sách hấp dẫn, tác giả trình bày cuộc cách mạng xanh mà Mỹ cần, đó sẽ là một dự án đổi mới lớn nhất trong lịch sử, tạo cảm hứng cho Mỹ huy động trí tuệ, sáng tạo, lòng dũng cảm và quan tâm để mang lại lợi ích cho mọi người dân Mỹ.

Thomas Loren Friedman là một nhà báo, nhà bình luận người Mỹ chuyên viết về quan hệ chính trị giữa các quốc gia, bao gồm việc thương mại quốc tế, vấn đề Trung Đông, toàn cầu hóa và vấn đề môi trường.

Ông hiện là chủ một chuyên mục trên báo The New York Times, xuất hiện hai lần mỗi tuần, chủ yếu viết về đề tài đối ngoại như thương mại toàn cầu, Trung Đông và các vấn đề môi trường.

Friedman là người đoạt ba giải Pulitzer, hai giải Phóng sự Quốc tế (1983, 1988) và một giải Bình luận (2002).

Từ năm 2004, ông là thành viên của Hội đồng Giải thưởng Pulitzer và là tác giả của cuốn sách Thế giới phẳng.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.