Sách nói Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản

Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Nuôi dạy con không đơn giản chỉ là bản năng, mà còn là trách nhiệm, nghĩa vụ và nghệ thuật. Tất cả các bậc phụ huynh đều yêu thương con cái của mình, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ con mình. Khi chúng ta đặt quá nhiều kỳ vọng vào con trẻ, chúng ta có thể tạo ra áp lực nặng nề và khiến cho con trẻ cảm thấy khó chịu. Thực tế là đứa trẻ dễ bị nổi khùng thường rất nhạy cảm và quan tâm tới người khác. Đứa trẻ không nghe lời là đứa trẻ có chính kiến riêng mạnh mẽ. Đứa trẻ tác phong chậm chạp cũng có thể thuộc tuýp người tỉ mỉ và nhẫn nại. Thay vì lo lắng về việc con mình không trở thành đứa trẻ lý tưởng, hãy tìm những ưu điểm của con và phát huy chúng. Ngay cả đứa trẻ bị xem là có vấn đề cũng có những điểm sáng kỳ lạ.

Sách "Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản" được viết bởi Akehashi Daiji, một bác sĩ tâm lý và nhà tư vấn giáo dục nổi tiếng tại Nhật Bản. Sách cung cấp nhiều gợi ý và bí quyết thiết thực để giúp phụ huynh nuôi dạy trẻ hiệu quả. Cuốn sách được trình bày dưới dạng những câu chuyện ngắn, có hình ảnh sinh động và dễ hiểu. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho những bậc phụ huynh đang và sẽ dạy con.

"Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản" không phải là cuốn sách để dạy con thông minh hay đào tạo thiên tài. Cuốn sách này giúp chúng ta tiếp cận với con cái của mình một cách đúng đắn nhất, phát huy hết tiềm năng của chúng và giúp cha mẹ và con cái đạt đến mục tiêu cuối cùng: trở thành những con người hạnh phúc. Sách được viết dưới dạng những câu chuyện ngắn, được minh họa bằng tranh phong cách manga rất hấp dẫn và dễ hiểu.

Akehashi Daiji sinh năm 1959, nay đã 64 tuổi và sinh ra tại Nhật Bản. Ông đã xuất bản cuốn sách "You Were Born for a Reason: The Real Purpose of Life" và đã tốt nghiệp đại học Kyoto.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.