Sách nói Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Câu chuyện kể về mối tình giữa Mễ Ái và Doãn Đường Diệu. Mễ Ái là một cô gái nhỏ nhẹ, hiền lành và nhút nhát. Doãn Đường Diệu là một chàng trai giàu có nhưng thiếu tình thương, trở thành một "bad boy" thực thụ. Anh ta làm phá hoại, anh ta ăn chơi, bên ngoài anh ta có vẻ ngoài hào hoa nhưng bên trong là một trái tim cô đơn, khó ai có thể tiếp cận.

Mễ Ái tiếp cận Doãn Đường Diệu, cô tỏ ra say mê anh ta, quỵ lụy vì anh ta, và yêu anh ta một cách chân thành. Nhưng lý do thực sự khiến cô muốn ở bên anh ta, chăm sóc cho anh ta chỉ vì trái tim của người con trai mà cô từng yêu - Bùi Dực, đang nằm trong ngực Doãn Đường Diệu.

Cô tiếp cận chàng trai đó vì trái tim của người cô yêu nằm trong anh ta. Sau đó, những biến cố xảy ra và bí mật về trái tim thay thế đó thực sự gây bất ngờ. Tình cảm của Mễ Ái cũng đứng giữa những ngã rẽ đau lòng hơn...

Minh Hiểu Khê là một tác giả trẻ đến từ Trung Quốc. Hiện tại, cô đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành Quản lý Kinh tế Thương mại Quốc tế tại Đại học Vũ Hán.

Minh Hiểu Khê là một trong những tác giả viết tiểu thuyết cho tuổi teen được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Cô được biết đến với danh hiệu "Tác giả tuổi teen bán chạy nhất Trung Quốc". Các tác phẩm của Minh Hiểu Khê đã được ra mắt và được đón nhận tại Việt Nam, bao gồm "Thủy tinh trong suốt", "Mặt trời rực rỡ nhất ngày đông", "Chuyện thần thoại" (trong bộ "Diễm tình tiểu thiên hậu Minh Hiểu Khê"), "Sẽ có một thiên sứ thay anh yêu em", "Liệt Hỏa Như Ca"... Đặc biệt, bộ truyện "Bong bóng mùa hè" gây sốt tại Việt Nam.

Khi nói về bản thân, cô tự nhận mình có sở thích ngủ, xem phim hoạt hình, điện ảnh và đọc tiểu thuyết. Cô thích ăn sô-cô-la, uống nước ép trái cây, mua sắm và trò chuyện. Minh Hiểu Khê thuộc cung Song Tử, nhóm máu B. Ước mơ hạnh phúc của cô là có một người chồng lòng bao dung như biển, có những người bạn hiểu mình, và có một công việc thoải mái mà không quá giàu cũng không quá nghèo!

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.