Sách nói Suy Nghĩ Vẩn Vơ Của Kẻ Nhàn Rỗi

Suy Nghĩ Vẩn Vơ Của Kẻ Nhàn Rỗi

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách này chứa đựng nhiều truyện hài ngắn với những cái tên đơn giản như Chó mèo, Ăn uống, Thời tiết, Con nít… Những tên này đã làm cho người đọc tò mò và muốn khám phá thêm. Tác giả đã sử dụng văn phong biến hóa tài tình để lôi cuốn độc giả, từ sâu sắc đến châm biếm hài hước.

Một vài người bạn của tác giả đã xem bản thảo dưới dạng tệp tin MS và đề xuất rằng nó nên được xuất bản. Tuy nhiên, tác giả tỏ ra e ngại vì nó không đáp ứng được nhu cầu của công chúng. Ngày nay, độc giả mong muốn cuốn sách mang đến cho họ kiến ​​thức mới, hướng dẫn và động viên. Tuy nhiên, cuốn sách này không đáp ứng được các yêu cầu đó. Tác giả chỉ có thể đề xuất rằng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì đọc quá nhiều sách hay, bạn có thể đọc cuốn này trong nửa giờ để có một sự thay đổi.

Jerome Klapka Jerome (2 tháng 5 năm 1859 - 14 tháng 6 năm 1927) là một nhà văn và người kể chuyện cười người Anh, nổi tiếng với tác phẩm Hành trình ba người đến thung lũng của Thames (1889).

Các tác phẩm khác của ông bao gồm các bộ sưu tập tiểu luận Suy nghĩ lười biếng của một người bạn lười biếng (1886) và Suy nghĩ lần thứ hai của một người bạn lười biếng; Ba người trên cuộc hành trình, phần tiếp theo của Hành trình ba người đến thung lũng của Thames, và một số tiểu thuyết khác.

Jerome được sinh ra ở Caldmore, Walsall, Anh. Ông là con thứ tư của Marguerite Jones và Jerome Clapp (sau đổi tên thành Jerome Clapp Jerome), một thợ rèn và giáo sư giáo dục, có niềm đam mê với kiến trúc. Ông có hai chị em, Paulina và Blandina, và một anh trai, Milton, đã qua đời khi còn nhỏ. Jerome được đăng ký với tên Jerome Clapp Jerome, tương tự như tên sau này của cha mình, và tên Klapka có vẻ là biến thể sau này (đặt theo tên của tướng Hungary bị lưu đày là György Klapka). Gia đình gặp khó khăn tài chính do đầu tư không thành công vào công việc khai thác mỏ địa phương và sự thường xuyên của những người đòi nợ, một trải nghiệm mà Jerome đã miêu tả một cách sống động trong cuốn tự truyện Cuộc đời và thời đại của tôi (1926).

Khi còn là một chàng trai trẻ, Jerome theo học tại trường ngữ pháp St Marylebone. Anh ta muốn theo đuổi chính trị hoặc trở thành một nhà trí thức, nhưng việc mất cha khi Jerome 13 tuổi và mất mẹ khi 15 tuổi buộc anh phải rời bỏ học và tìm việc để tự nuôi sống mình. Anh ta được tuyển dụng tại hãng đường sắt London và Tây Bắc, ban đầu làm công việc thu gom than rơi bên các đường sắt và anh đã làm việc ở đó trong bốn năm.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.