Sách nói Tâm Hồn Lướt Sóng

Tâm Hồn Lướt Sóng

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Tâm Hồn Lướt Sóng là câu chuyện đầy cảm động về Bethany Hamilton, một vận động viên trẻ tuổi xuất sắc trong môn lướt sóng. Khi cô chỉ mới 13 tuổi, Bethany đã trải qua một sự cố đáng buồn khi bị cá mập tấn công và mất đi cánh tay trái của mình khi đang lướt sóng trên biển. Tuy nhiên, với đam mê và niềm tin mãnh liệt, Bethany đã vượt qua mọi khó khăn và trở lại biển cả, tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành một vận động viên lướt ván chuyên nghiệp.

Cuốn sách này là một bản ký sự sống động, ghi lại nhiều sự kiện đầy cảm xúc trong cuộc đời của Bethany. Từ khi còn là một vận động viên trẻ tuổi, vụ tai nạn đau lòng, quá trình phục hồi và sự thích nghi với cuộc sống, cho đến việc trở lại với việc lướt sóng, tất cả đều được ghi lại một cách chân thực và sâu sắc.

Bethany Meilani Hamilton-Dirks (born on April 8, 1990) là một vận động viên lướt ván chuyên nghiệp người Mỹ. Dù vượt qua được tai nạn cá mập tấn công vào năm 2003 và bị mất đi cánh tay trái, Bethany đã trở lại sự thi đấu và giành được giải vô địch lướt ván chuyên nghiệp.

Cô đã chia sẻ lại những trải nghiệm của mình trong quyển tự truyện "Soul Surfer: Một câu chuyện thật về Niềm tin, Gia đình và Cuộc Đấu tranh để Trở lại trên Ván Lướt". Bộ phim "Soul Surfer" được dựa trên quyển tự truyện của Bethany kết hợp với những cuộc phỏng vấn và ra mắt khán giả vào tháng 4 năm 2011. Sau tai nạn, Bethany đã xuất hiện nhiều lần trong các chương trình truyền hình.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.