Sách nói Tháng Ngày Ngất Ngưởng

Tháng Ngày Ngất Ngưởng

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

"Tháng ngày ngất ngưởng" là câu chuyện vui nhộn về cô gái Trăng Thanh và ba người bạn Sâm Cầm, Ria Mép và Bắp Ngô. Dù có xuất thân và hoàn cảnh sống khác nhau, nhưng bốn người họ tình cờ gặp nhau và trở thành những người bạn thân thiết. "Sau này mãi mãi, sau khi trải qua nhiều biến cố, tôi vẫn thích cách chúng tôi gọi nhau là ngất ngưởng ngày nào. Tôi thường nhắc lại thời gian đó và gọi nó là những tháng ngày ngất ngưởng, trong đó chúng tôi đã sống, đã yêu, đã vui, đã buồn, đã chia sẻ và đã vượt qua nhiều sóng gió, tất cả đều có nhau và vì nhau."

Trăng Thanh là một cô gái nhút nhát bên ngoài nhưng bên trong rất cá tính. Trong khi đó, Sâm Cầm - người bạn gái cùng phòng thân thiết của cô - có tính cách nóng nảy với vẻ ngoài xinh đẹp và dễ nhìn. Họ chỉ có một điểm chung duy nhất là thích ăn đồ nướng và thích nghe chuyện. Hai cô gái, dường như hoàn toàn trái ngược, đã trở thành người bạn đồng hành của nhau trong những năm tháng tuổi trẻ, chia sẻ và động viên lẫn nhau bất cứ khi nào. Cuộc sống "bình tĩnh" của họ trong khu nhà trọ đã bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của Ria Mép, cháu trai yêu quý của bà chủ nhà. Lần đầu gặp Ria Mép đã rất đặc biệt khi anh vào nhầm phòng của Trăng Thanh và bị cô đánh đến ngất xỉu vì bị nhầm là trộm. Điều đó đã khiến Bắp Ngô trở thành một phần của nhóm bốn người, anh là bác sĩ đã khám cho Ria Mép.

Bốn người trẻ này đã gặp nhau và cùng nhau vẽ nên một bức tranh về tình yêu, gia đình và công việc. Họ truyền động lực cho nhau để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Trăng Thanh và Bắp Ngô, Sâm Cầm và Ria Mép, hai cặp đôi này đã từ tình bạn tiến tới tình yêu một cách tự nhiên và chân thật. Trăng Thanh có một sợi dây tình cảm khá "thô", vì vậy Bắp Ngô đã phải trải qua một quá trình theo đuổi dài và gặp nhiều tình huống "dở khóc dở cười".

Trong khi đó, Sâm Cầm và Ria Mép lại yêu nhau theo một cách riêng, cả hai đều hiểu rõ tình cảm mà đối phương dành cho mình, nên lời nói thường trở nên thừa thãi với họ. Cuối cùng, mỗi người trong số họ đều tìm được hạnh phúc và tương lai của riêng mình. Dù con đường phía trước còn nhiều chông gai, nhưng cả Trăng Thanh, Sâm Cầm, Ria Mép và Bắp Ngô đều sẵn lòng đón nhận và tiến đi vững vàng hơn bao giờ hết: "...chúng tôi không chỉ có một mình, chúng tôi có nhau".

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.