Sách nói Thành Công Hôm Nay Chưa Chắc Thành Đạt Ngày Mai

Thành Công Hôm Nay Chưa Chắc Thành Đạt Ngày Mai

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

Marshall Goldsmith, một huấn luyện viên danh tiếng cho các nhà quản lý ở Hoa Kỳ, chia sẻ chiến lược để đạt được thành công ngày càng cao hơn.

Trong thế giới doanh nghiệp, có nhiều nhà quản lý đã làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để leo lên vị trí quản lý cấp cao. Họ thông minh, tài năng và thu hút được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, chỉ có một số ít người có thể thăng tiến lên những bậc thang cao nhất. Marshall chia sẻ trong cuốn sách rằng, một số người này đã tạo ra sự khác biệt. Sau nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm hơn 30 năm của mình, Marshall đã công bố 20 thói quen ngăn cản sự tiến bộ và đạt được thành công.

Ông đưa ra những lời khuyên dễ hiểu, thẳng thắn và thực tế để loại bỏ những thói quen ngăn cản và tiến gần hơn đến thành công mà chúng ta mong muốn.

Goldsmith sinh ra tại Valley Station, Kentucky. Ông tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế toán học tại Viện Công nghệ Rose-Hulman ở Terre Haute, Indiana vào năm 1970.

Sau đó, ông tiếp tục học lên và nhận được bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Kelley của Đại học Indiana vào năm 1972 và bằng Tiến sĩ Trường Quản lý UCLA Anderson ở Los Angeles, California vào năm 1977.

Năm 2012, ông đã được trao Giải thưởng Cựu sinh viên xuất sắc John E. Anderson, đây là giải thưởng cao quý nhất mà Trường Quản lý UCLA Anderson trao tặng cho các cựu sinh viên. Năm 2010, Trường Kinh doanh Kelley của Đại học Indiana cũng đã trao tặng ông giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc của năm.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.