Sách nói Thầy Đã Sưởi Ấm Trái Tim Em

Thầy Đã Sưởi Ấm Trái Tim Em

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Thầy Đã Sưởi Ấm Trái Tim Em" là một trong những quyển sách đặc biệt dành cho những người từ 14 đến 17 tuổi và những ai quan tâm, yêu thương đến lứa tuổi này.

Sách bao gồm 23 câu chuyện chủ yếu xoay quanh tình cảm yêu thương và sự nhiệt tình của các thầy cô đối với học trò của mình. Những tình cảm sâu sắc này đã ghi sâu vào tâm trí của học trò suốt đời. Hy vọng rằng cuốn sách sẽ là món quà hữu ích cho độc giả ở tuổi trưởng thành, giúp chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, cùng nhau tự tin và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống...

Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2008 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1981; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Từ cuối năm 2012, nhà xuất bản Trẻ đã bắt đầu phân phối phiên bản sách điện tử của các ấn phẩm đã xuất bản thông qua đơn vị thành viên YBOOK, tên đầy đủ là Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.