Sách nói Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em

Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Thế giới bí mật của trẻ em" của tác giả Thérèse Gouin Décarie giúp bạn khám phá thế giới tâm lý thú vị và phức tạp của trẻ em.

Bằng cách hiểu được thế giới nội tâm của trẻ, bạn có thể giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Cuốn sách này đưa ra hàng trăm vấn đề liên quan đến sự phát triển của trẻ, từ khi còn trong bụng mẹ đến tuổi dậy thì. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về những giai đoạn phát triển của trẻ và vai trò của mình trong từng giai đoạn đó.

Cuốn sách đã được dịch ra tiếng Việt bởi Nguyễn Hiến Lê, người đã dịch thành công cuốn "Đắc Nhân Tâm". Cuốn sách này giúp cha mẹ nắm bắt được những thay đổi khác thường của trẻ và cách đối phó và dạy dỗ trẻ một cách hiệu quả.

Therese Gouin Decarie là một nhà tâm lý học đến từ Canada, được biết đến với công việc chuyên sâu trong lĩnh vực tâm lý phát triển và giáo dục. Bà đã có những đóng góp quan trọng cho lĩnh vực này, đặc biệt là trong việc hiểu về sự phát triển nhận thức, cảm xúc và xã hội của trẻ em.

Therese Gouin Decarie đã tiến hành nghiên cứu rộng rãi về nhiều chủ đề liên quan đến sự phát triển trẻ em, bao gồm việc học ngôn ngữ, biết chữ, xã hội hóa và tác động của những trải nghiệm sớm đối với sự phát triển nhận thức và cảm xúc của trẻ. Công trình nghiên cứu của bà đã đem lại những hiểu biết quý giá về những yếu tố tác động đến việc học tập và hành vi của trẻ em.

Bên cạnh công việc nghiên cứu, Therese Gouin Decarie cũng đã tham gia các sáng kiến và chương trình giáo dục nhằm thúc đẩy sự phát triển và học tập tối ưu cho trẻ em. Bà đã làm việc chặt chẽ với giáo viên, phụ huynh và những người định chính chính sách để chuyển đổi những kết quả nghiên cứu thành các chiến lược thực tế nhằm hỗ trợ sự phát triển và sự phát triển tốt nhất cho trẻ em.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.